Xưởng sản xuất sofa góc đẹp giá rẻ Hà Nội với giá CỰC mềm!!!

Ngoài địa chỉ cửa hàng uy tín thì các đơn vị sản xuất sofa góc cũng thuộc top mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Họ quan tâm không bởi để mua được những sản phẩm giá tốt. Mà còn để đáp ứng được các yêu cầu cụ thể về bộ ghế sofa. Vậy dưới đây, sẽ gợi ý cho bạn về 1 xưởng sản xuất sofa góc đẹp – rẻ – hiện đại ngay tại Hà Nội. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn qua các phần bên dưới:

I. Tìm hiểu về xưởng sản xuất sofa góc đẹp giá rẻ AmiA.vn

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về 1 số điều liên quan đến xưởng sản xuất sofa giá rẻ AmiA. Cụ thể về:

1/ Quy mô xưởng sản xuất sofa góc hiện đại

Xưởng sản xuất sofa góc giá rẻ của Nội thất AmiA đã đi vào hoạt động gần 10 năm. Trong suốt thời gian từ khi bắt đầu đến thời điểm hiện tại thì AmiA luôn cập nhật xu hướng, thay đổi cơ cấu và quy mô của xưởng. Để có thể tạo ra mô hình làm việc hiệu quả nhất. Kết quả đạt được của AmiA hiện tại là sở hữu 1 xưởng sản xuất quy mô lớn tại Hà Nội với:

  • Diện tích xưởng lên đến nghìn m²
  • Hơn 30 thợ gia công tay nghề cao + thợ thủ công các công đoạn phụ
  • Các trang máy móc thiết bị hiện đại để gia công 1 cách chính xác và nhanh chóng nhất
Quy mô lớn của xưởng sản xuất sofa góc đẹp hiện đại Hà Nội

Quy mô lớn của xưởng sản xuất sofa góc đẹp hiện đại Hà Nội

Ngoài xưởng sản xuất sofa góc Hà Nội thì chúng tôi còn có 1 xưởng sản xuất sofa góc đẹp- giá rẻ tại Bắc Ninh. Xưởng nằm ở xã Nghĩa Đạo, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Nếu bạn ở khu vực lân cận thì có thể ghé tham khảo. Quy mô của xưởng sản xuất sofa Bắc Ninh nhỏ hơn tại Hà Nội. Diện tích chỉ khoảng 800m². Nhưng việc sản xuất sofa vẫn đạt chất lượng tốt nhất.

2/ Dịch vụ của xưởng sản xuất sofa góc đẹp Hà Nội

Xưởng sản xuất sofa góc giá rẻ của AmiA không chỉ sản xuất những mẫu sofa góc theo form có sẵn. Mà bên cạnh đó, còn có thêm dịch vụ nhận làm theo yêu cầu. AmiA có nhận làm tất tần tật những dịch vụ có liên quan đến bàn ghế sofa hiện đại. Chẳng hạn như:

  • Đóng 1 bộ sofa góc mới hoàn toàn
  • Làm đệm ghế sofa đối với loại sofa gỗ góc
  • Bọc lại ghế sofa đã cũ, rách, bong tróc, …
  • ……

Cụ thể những lợi ích của dịch vụ đặt làm theo yêu cầu như sau:

+/ Nếu bạn ưng ý 1 mẫu sofa góc nào đó trên mạng hoặc ở nhà người thân. Khi đó, bạn có thể cung cấp hình ảnh cho AmiA, chúng tôi sẽ giúp bạn đóng 1 bộ sofa mới giống y hình cho bạn.

+/ Nếu bạn đã có ý tưởng, thiết kế riêng của bản thân. Vậy hãy đưa bản mẫu, sau 3- 6 ngày là xưởng sản xuất sofa góc đẹp AmiA sẽ hoàn thiện và lắp đặt tận nhà cho bạn.

+/ Nếu bạn chưa tìm được mẫu ưng ý. Vậy hãy tham khảo: TOP các mẫu sofa góc đẹp hiện đại bán chạy tại AmiA. Sau đó, lựa chọn ra mẫu mình thích. Trao đổi cụ thể hơn về kích thước, màu sắc, mẫu mã, kiểu dáng của sản phẩm để phù hợp nhất với không gian nhà mình. Cuối cùng đưa đến quyết định về bộ ghế sofa mình mong muốn. Chúng tôi sẽ hoàn thiện nhanh chóng nhất và giao hàng cho bạn.

Cửa hàng bán nhiều loại nội thất đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Cửa hàng bán nhiều loại nội thất đẹp giá rẻ tại Hà Nội

+/ Nếu bạn đã sở hữu 1 bộ ghế sofa gỗ nhưng chưa có đệm lót êm ái hoặc muốn thay đổi bộ đệm. => Vậy hãy cung cấp yêu cầu của bạn về những chiếc đệm ghế. Chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn 1 bộ đệm ghế mới dành riêng cho bộ ghế nhà mình.

+/ Nếu bộ sofa góc nhà bạn đã sử dụng được 1 thời gian dài. Và xuất hiện những vết nứt, bong tróc hay biến dạng xấu xí. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ bọc lại ghế sofa. Hãy liên hệ đến xưởng sản xuất sofa góc hiện đại AmiA, chúng tôi sẽ giúp bạn thay 1 chiếc áo mới- diện mạo mới cho bộ sofa góc phòng khách nhà mình.

II. Tại sao nên chọn AmiA là đơn vị mua sofa góc hiện đại tại Hà Nội?

Phần I. đã nêu được những giới thiệu cơ bản về xưởng sản xuất sofa góc đẹp AmiA. Có thể đó chỉ là những thông tin cung cấp thêm cho bạn để hiểu rõ hơn về xưởng. Nhưng việc lựa chọn AmiA là đơn vị sản xuất sofa góc đáng tin cậy sẽ được chứng minh bằng những lí do thuyết phục sau đây:

+/ Xưởng chúng tôi luôn nhập nguyên vật liệu với chất lượng tốt. Và giá rẻ tận gốc để sản xuất sofa. Do đó, 1 sản phẩm hoàn thiện cũng sẽ có giá thành sẽ đạt mức rẻ nhất có thể.

+/ Tiêu chí của xưởng sản xuất sofa góc đẹp Hà Nội của AmiA là ” sản xuất tại xưởng- bán tại kho”. Có nghĩa là xưởng AmiA trực tiếp làm ra và trưng bày, bán tại cửa hàng AmiA. Không qua trung gian + chi phí thuê mặt bằng dạng kho nên gần như là không mất (sản phẩm không bị đội giá). => Do đó, giá bán sản phẩm của chúng tôi sẽ rẻ hơn so với thị trường chung

Xưởng sản xuất sofa Hà Nội có nhận đóng sofa theo yêu cầu riêng khách hàng

Xưởng sản xuất sofa Hà Nội có nhận đóng sofa theo yêu cầu riêng khách hàng

+/ Luôn có sẵn từ 50 – 100 mẫu sofa góc đẹp tại cửa hàng. Để đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Xưởng sản xuất sofa góc hiện đại của chúng tôi cũng có thể chủ động làm theo yêu cầu riêng của khách hàng.

+/ Tại cửa hàng trưng bày thì còn có nhiều mặt hàng nội thất khác. Như: bàn ghế ăn, kệ ti vi, tranh treo tường, Như vậy, bạn có thể đi 1 nơi mà sắm được nhiều thứ- thật tiện lợi phải không ạ!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0931.266.466 hoặc 096363.6788

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!!

Posted in Tin tức and tagged .