Nhận đóng bàn ghế theo yêu cầu tại Mỹ Đình 3-5 ngày

Đóng bàn ghế theo yêu cầu, đặt làm sofa theo yêu cầu tại Hà Nội ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Nhu cầu khách hàng tăng cao, đòi hỏi các địa chỉ xưởng đóng ghế sofa cũng ra đời và phát triển không ngừng.

Nếu quý khách ở khu vực Mỹ Đình – Hà Nội đang có nhu cầu đóng ghế sofa phòng khách xin mời hãy đến với Xưởng làm sofa AmiA – Nhận đóng bàn ghế theo yêu cầu giá rẻ chỉ từ 3 – 5 ngày.

Đặt đóng sofa tại Hà Nội giờ đây thật đơn giản và dễ dàng chứ không phải đi tận tỉnh lẻ mới làm được bộ ghế sofa phòng khách ưng ý. Xin mời quý khách tham khảo ngay sau đây xưởng đóng sofa Mỹ Đình – AmiA Hà Nội:

Hình ảnh bộ bàn ghế sofa đóng theo yêu cầu tại Mỹ Đình
Nhận đóng bàn ghế theo yêu cầu tại Mỹ Đình nhanh chóng, giá rẻ. Đây là mẫu ghế sofa văng AmiA SFD100 với chiều dài nguyên bản là 2m1 nhưng được khách hàng đặt làm theo yêu cầu cho phòng khách rộng với kích thước lên đến 2m8, chất liệu da Hàn thay vì chất liệu da Malaysia như mẫu gốc.

Nội thất AmiA nhận đóng bàn ghế sofa cho những không gian nào?

Không chỉ gói gọn trong phòng khách gia đình, không gian ngôi nhà, Nội thất AmiA nhận đóng bàn ghế sofa theo yêu cầu tại Mỹ Đình – Hà Nội với nhiều không gian đẹp hiện đại khác nhau.
AmiA không chỉ đáp ứng nhu cầu cá nhân của mỗi gia đình mà còn hướng đến các không gian rộng hơn, cũng có nhu cầu cao.
Vậy đâu là những không gian bài trí mà AmiA nhận đóng bàn ghế sofa?

1/ Nhận đóng bàn ghế phòng khách theo yêu cầu: da – nỉ, góc – văng

Đây là không gian phổ biến có nhiều khách hàng đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu. Nội thất AmiA đóng bàn ghế sofa với:

  • Chất liệu: Da – Nỉ trong đó da có: da Malaysia, da Hàn Quốc, da Mỹ; nỉ có nỉ thô, nỉ nhung
  • Kiểu dáng: Góc – Văng hoặc bộ bàn ghế, ghế sofa đơn
  • Màu sắc: Tùy yêu cầu và sở thích khách hàng
  • Kích thước: Tùy thuộc không gian diện tích phòng khách
Hình ảnh bộ ghế sofa da chữ L làm theo yêu cầu tại Xưởng đóng sofa Mỹ Đình
Hình ảnh chi tiết bộ ghế sofa khi đặt làm sofa tại AmiA, AmiA nhận đóng bàn ghế Hà Nội kiểu dáng hình chữ L chất liệu da cho phòng khách với kích thước lớn cho phòng khách rộng

Với mỗi loại chất liệu sofa, kiểu dáng sofa, kích thước sofa to hay nhỏ mà mức giá đóng sofa theo yêu cầu có sự thay đổi và chênh lệch. Nhưng lúc nào quý khách cũng yên tâm không bao giờ bị nói thách giá khi đến với xưởng đóng sofa AmiA tại Hà Nội.

==>> Bởi AmiA không chỉ có xưởng làm sofa theo yêu cầu quý khách mà chúng tôi còn có cả 3 tổng kho sofa phòng khách đẹp giá rẻ tại Hà Nội.
Quy mô lên đến hàng ngàn m2 trưng bày hàng trăm mẫu ghế sofa các loại.
Vì thế, AmiA thiết kế, sản xuất còn phục vục cả trăm nghìn nhu cầu khách hàng: mua sẵn cũng có, làm sofa theo yêu cầu cũng có

*** Để biết rõ hơn về 3 cở sở tổng kho sofa AmiA tại Hà Nội, chúng tôi sẽ chia sẻ ở phần cuối bài viết, xin mời quý khách tham khảo!!!

2/ Nhận đóng bàn ghế gỗ, đệm nỉ lót sofa gỗ

Hình ảnh Mẫu ghế sofa văng gỗ hiện đại cho phòng khách đẹp gia đình
Mẫu ghế sofa văng gỗ nhỏ đặt làm kích thước phù hợp phòng khách nhà khách hàng, kèm theo đó là phần đệm nỉ màu ghi xám lót trên bộ ghế sofa được làm theo yêu cầu tại xưởng đóng sofa AmiA

Không chỉ dừng lại ở các chất liệu da, nỉ, Nội thất AmiA còn tiến đến nhận đóng bàn ghế gỗ, các mẫu ghế sofa gỗ, đặc biệt là việc làm theo yêu cầu phần đệm nỉ cho ghế gỗ.
AmiA có thể thay đổi về kích thước sofa gỗ: Sofa gỗ góc, sofa gỗ chữ L, ghế sofa văng gỗ,..
Thay đổi về chất liệu gỗ làm sofa: gỗ Còng, gỗ Keo, gỗ Sồi, gỗ Bích, gỗ óc chó,…

Ngày nay, các mẫu ghế sofa gỗ, bàn ghế gỗ thường được tích hợp thêm phần đệm nỉ êm ái phía trên với vỏ bọc vải nỉ đa dạng về màu sắc để quý khách lựa chọn.
Phần đệm nỉ linh hoạt tháo lắp giúp bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách thông thoáng vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

3/ Nhận đóng bàn ghế văn phòng

Hình ảnh bàn ghế sofa phòng khách kiểu da góc chữ L kết hợp bàn trà sofa
AmiA nhận đóng bàn ghế sofa phòng khách kiểu da góc chữ L kết hợp bàn trà sofa. Không gian phòng làm việc rộng, quý khách đã đặt làm bộ ghế sofa da góc chữ L sang trọng với gam màu kem hiện đại

Bàn ghế sofa văn phòng, đóng bàn ghế cho văn phòng làm việc, phòng khách công ty cũng ngày càng được ưa chuộng bởi không phải văn phòng nào ngày nay cũng có thể mua sẵn bộ bàn ghế sofa được.
Những văn phòng nhỏ, phòng khách công ty nhỏ xinh hoặc phong cách thiết kế hiện đại cần bộ sofa hiện đại, lúc này đặt làm sofa theo yêu cầu là sự lựa chọn hoàn hảo.

  • Nếu văn phòng làm việc trang trọng quý khách nên đặt làm bộ bàn ghế da gồm 1 ghế văng dài, 2 ghế đơn có tay vịn kê đối xứng hoặc hình chữ U. Ngoài ra có thể dùng bộ ghế sofa da góc chữ L cũng ok
  • Nếu văn phòng mang phong cách hiện đại, thời thượng và trẻ trung quý khách có thể đặt đóng các mẫu ghế sofa văng nỉ hiện đại phối hợp ghế sofa đơn không tay vịn chất nỉ. Hoặc ghế sofa góc nỉ nhỏ hình chữ L hiện đại.

4/ Nhận đóng bàn ghế quán cafe, trà sữa, phòng tập gym – Không gian shop, cửa hàng

Hình ảnh Sofa nhỏ mini kê không gian nhỏ xinh xắn
Sofa nhỏ mini kê không gian nhỏ xinh xắn quán cafe, trà sữa kết hợp bàn trà hiện đại. Mẫu ghế sofa được AmiA làm theo yêu cầu cho quán cafe tại Hà Nội

Đây là những không gian đẹp hiện đại rất phát triển hiện nay với nhu cầu về bàn ghế sofa cực cao. rất nhiều khách hàng tìm đến Nội thất AmiA để đặt làm sofa theo yêu cầu cho quán cafe, phòng tập gym của mình.

  • Các mẫu sofa làm theo yêu cầu cho quán cafe, trà sữa là các mẫu ghế sofa văng nhỏ, sofa đơn nhỏ có tay vịn hoặc không
  • Các mẫu sofa đóng theo yêu cầu cho phòng tập gym là các mẫu sofa góc, sofa văng ôm sát tường, diện tích ngồi tương đối, vừa phải chứ không quá to, thường tính theo mét chiều dài. Tương tự với sofa phòng karaoke.
  • Các shop, cửa hàng cũng không ngoại lệ với nhu cầu về mẫu ghế sofa hay dùng để trang trí không gian và sử dụng làm ghế sofa chờ.

==>> Thật tuyệt vời nếu cửa hàng của bạn có thêm mẫu ghế sofa văng nhỏ màu sắc nổi bật tô điểm thêm cho không gian hoàn thiện hơn.

Hình ảnh bàn ghế thiết kế hình chữ L nhỏ xinh cho phòng khách nhỏ
Nhận đóng bàn ghế sofa thiết kế hình chữ L nhỏ xinh cho phòng khách nhỏ

5/ Nhận đóng bàn ghế sofa khách sạn, nhà nghỉ

Đóng bàn ghế sofa khách sạn, nhà nghỉ thường là các mẫu ghế sofa chờ ở sảnh khách sạn, sofa sảnh nhà nghỉ. Hoặc các mẫu ghế sofa đơn nhỏ mini có tay vịn hoặc không, bài trí trong phòng khách sạn, nhà nghỉ.
+/ Ghế sofa chờ có thể là mẫu sofa văng dài, sofa văng nhỏ, sofa góc nhỏ,..
+/ Ghế sofa trong phòng khách sạn là các mẫu sofa đơn kèm bàn trà sofa chân đế cao hiện đại

==>> Bàn ghế sofa khách sạn thường có tác dụng dùng để trang trí không gian, sử dụng làm ghế sofa chờ ở sảnh và ghế sofa ngồi uống cafe, uống trà trong phòng khách sạn, nhà nghỉ.

AmiA nhận đóng bàn ghế theo yêu cầu tại Hà Nội khu vực Mỹ Đình chỉ từ 3 – 5 ngày

Hình ảnh bàn ghế theo yêu cầu Hà Nội kích thước lớn cho phòng khách rộng
Đóng bàn ghế theo yêu cầu Hà Nội kích thước lớn cho phòng khách rộng

Thời gian đóng bàn ghế theo yêu cầu tại xưởng làm sofa AmiA chỉ từ 3-5 ngày là phổ biến. Có những thời điểm, mức thời gian đó rộng hơn từ 2-7 ngày.
+/ Với các mẫu sofa đơn giản, kích thước nhỏ xinh không yêu cầu quá phức tạp thì thời gian làm nhanh chóng.
+/ Ngược lại, các mẫu sofa phức tạp, kích thước lớn, yêu cầu khắt khe về thiết kế, kiểu dáng thì thời gian làm lâu hơn.

Ngoài ra, thời gian đóng ghế sofa nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào thời điểm quý khách đặt làm sofa.

Hình ảnh bàn ghế phòng khách chất liệu nỉ hình chữ L với kích thước nhỏ
Đóng bàn ghế phòng khách chất liệu nỉ hình chữ L với kích thước nhỏ

Không chỉ nhận đóng bàn ghế khu vực Mỹ Đình, Nội thất AmiA còn nhận đặt làm sofa khu vực Thanh Xuân với Xưởng đóng sofa Nguyễn Xiển. Khu vực Hà Đông quý khách cũng có thể đặt đóng tại AmiA.

==>> Xưởng đóng sofa Nguyễn Xiển

Địa chỉ cụ thể 3 cở sở của Nội thất AmiA được ghi chi tiết, cụ thể dưới phần chân trang, xin mời quý khách ghé qua và đặt làm sofa tại Hà Nội. Hoặc tham khảo tại:

==>> Cơ sở đóng ghế sofa đẹp cho phòng khách tại Hà Nội – Thời gian nhanh chóng và chi tiết mức giá

Hotline: 0931.266.466 – 0963.63.6788
Website: Sofaphongkhachdep.com.vn – Sofagiarehanoi.vn
Email: Noithatamia@gmail.com
Mọi chi tiết liên hệ, bản đồ chỉ đường của cả 3 cơ sở AmiA [Xem phần chân trang] và gồm cả:
+/ Hướng dẫn mua hàng
+/ Chính sách vận chuyển
+/ Chính sách thanh toán
+/ Bảo hành – Đổi trả

Posted in Tin mới, Tin tức and tagged , , , .

Trả lời