Mua tủ giày gỗ công nghiệp cần lưu ý gì?

Mua tủ giày dép gỗ công nghiệp cần lưu ý gì để khi đi mua chúng ta biết cách chọn sao cho được chiếc tủ giày ưng ý nhất về chất lượng, mẫu mã hay độ bền. Đừng tưởng tủ giày nhỏ nên chọn đại một cái về dùng. Không có chút mẹo nhỏ nào sẽ dễ mua phải món đồ xộc xệch k đảm bảo quý vị nhé.

Mua tủ giày dép gỗ công nghiệp cần lưu ý gì?

Tủ giày dép gỗ công nghiệp dùng để để giày dép cho gọn gàng và được làm bằng gỗ công nghiệp. Tủ đựng giầy có công dụng giữ kín, giúp cho giày dép không bị bám bụi, ẩm mốc do các tác nhân môi trường bên ngoài. Tủ giày thường được đặt tại phòng khách gia đình, cạnh bên cửa ra vào. Chính vì thế một chiếc tủ giày đẹp còn mang đến cho không gian phòng khách thêm phần đặc biệt.

Mau tu giay hien dai ke chung cu 4 canh 2 tang

Đầu tiên, bạn nên lưu ý mua Chất liệu gỗ của tủ giày là loại gỗ công nghiệp gì?

  • Chất liệu làm tủ giày bằng loại gỗ gì: MFC, MDF, HDF… sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền và giá trị thẩm mỹ của sản phẩm. Với các loại tủ giày MDF được sử dụng và dùng phổ biến hiện nay với nhiều ưu điểm. Đương nhiên các loại tủ giày MFC hoặc tủ giày MFC chống ẩm vẫn được dùng bền lâu nếu sử dụng đúng cách. Nhưng nên hỏi rõ chất liệu của tủ giày là gì nhé.:

Yếu tố quan trọng thứ 2 bạn không nên bỏ qua chính là màu sắc của tủ đựng giày dép. Tủ gỗ đựng giày với chất liệu MDF sẽ có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn hơn so với chất liệu gỗ tự nhiên.

  • Cần chú ý đến gam màu tường phòng khách để chọn lựa loại tủ gỗ đựng giày gỗ phù hợp. Các chuyên gia nội thất khuyên bạn nên sử dụng tủ giày dép có gam màu tối như: Màu nâu cánh gián, màu nâu cà phê hay màu vân gỗ bởi trông tủ giày sẽ sạch hơn.
  • Các gam màu tối của tủ giày còn dễ dàng hợp với màu của tường và các sản phẩm nội thất khác trong phòng khách. Tạo nên sự động điều, không gây sự tương phản và đối lập quá lớn.
  • Tuy nhiên, với những sở thích và phong cách cá nhân, bạn cũng có thể hoàn toàn sử dụng những tủ giày gỗ có màu sắc đặc biệt. Như vậy sẽ làm điểm nổi bật cho mọi người khi bước vào nhà, đó cũng là một nét riêng, phá cách rất độc đáo.

Thứ 3, bạn cần lưu ý đến Kích thước của tủ đựng giày dép gỗ công nghiệp khi mua:

  • Riêng với yếu tố này, khách hàng trước khi nên đo đạc thật cẩn thận kích thước vị trí để tủ giày dép để đảm bảo có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp và đặt đúng vị trí đã chuẩn bị.
  • Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý chọn lựa tủ giày phải phù hợp với kích thước của không gian phòng khách. Nếu tủ giày quá nhỏ nhưng không gian phòng khách lại lớn thì sẽ mất cân xứng làm cho phòng khách thiếu điểm nhấn từ tủ giày.
  • Kích thước của tủ giày gỗ được chọn lựa phải tương xứng với số thành viên trong gia đình. Như vậy sẽ đảm bảo được giày dép được sắp xếp ngăn nắp gọn gàng.

Hy vọng những chia sẻ trên của Sofa phòng khách đẹp giúp quý vị có thêm vài mẹo nhỏ sử dụng khi mua tủ giày dép gỗ công nghiệp. Mặc dù là đơn vị chuyên thiết kế sofa cho phòng khách nhưng chúng tôi còn là đơn vị chuyên về Nội thất. Quý vị có thể tham khảo trang chủ của chúng tôi: Nội thất đẹp Furnibuy tại website: Furnibuy.com.

Posted in Kinh nghiệm hay, Tin tức and tagged , .