Lựa chọn tranh phòng khách hợp sofa màu nâu chuẩn nhất!

Tranh hợp sofa màu nâu nên chọn tranh gì?

Đây được coi là gam màu thuộc về mùa thu và đông với hình ảnh những chiếc lá rụng xuống, hòa vào nền đất. Có thể nói, màu nâu chính là màu của sự sinh trưởng. Nó nuôi dưỡng và che chở cho những sự sống ở đất.

Theo nghiên cứu, gam màu này cũng có những tác động nhất định đến tâm lý con người. Khi tiếp xúc với màu nâu, người ta sẽ cảm nhận được sự lành mạnh, an ổn, và bình yên. Đồng thời, màu sắc này cũng thúc đẩy sự cân bằng, đem lại cảm giác ấm áp và thư giãn. Vậy bức tranh phòng khách như thế nào hợp với bộ ghế sofa màu nâu?

1/ Màu nâu sang trọng hợp với những gam màu nào khi chọn tranh treo tường?

Tranh phòng khách đẹp kết hợp cùng màu nâu mang nét đẹp của sự cổ điển, mang nét của sự hoài niệm và cổ kính nhưng không hề xa xưa hay cũ kĩ. Từ đó sofa màu nâu mang lại sự sang trọng, quý phái cho phòng khách. Trong thiết kế sofa thì thường có những màu sắc được sử dụng phổ biến như sau: nâu nhạt, nâu đất, nâu sẫm, nâu rêu, nâu đỏ, nâu socola, nâu cafe, ….

Vẻ đẹp của sofa màu nâu đến từ sự mạnh mẽ. Màu nâu mang một ý nghĩa đó là vẻ đẹp của sự trường tồn, bất diệt qua mọi thời gian, đem lại cảm giác của sự mạnh mẽ và chững chạc. Chính vì thế, bạn có thể thấy rằng sofa màu nâu thường được dùng để đặt trong văn phòng của các giám đốc. Hay trong những căn phòng khách mà gia chủ muốn xây dựng theo phong cách mạnh mẽ và quyết đoán.

Và sofa màu nâu là một gam màu trầm ấm.

Vì thế có nhiều gợi ý cho khách hàng là chọn tranh có những gam màu như nâu đồng, xanh lam, trắng, đỏ, xanh nước biển, hồng, cam,… Nhưng theo kinh nghiệm làm tranh lâu năm, các màu sắc tranh sau đây phối hợp cùng sofa màu nâu là đẹp nhất. Đó là:

  • Tranh phòng khách màu nâu chocolate hoặc màu đồng
  • Tranh treo tường phòng khách màu trắng
  • Tranh màu màu xanh nước biển, xanh bạc hà hoặc xanh ngọc lam
  • Tranh phòng khách màu vàng hoặc màu hồng

Chọn tranh thuyền buồm màu nâu cam cho phòng khách sofa màu nâu AmiA 1613

2/ Các ý tưởng chọn tranh phòng khách hợp sofa màu nâu đẹp tuyệt vời!

Trước tiên là bộ tranh ngựa mã đáo thành công vừa đẹp vừa ý nghĩa. Tone màu vàng cam và nâu đất của bức tranh rất phù hợp với bộ ghế sofa góc màu nâu phía dưới. Mang ý nghĩa cho sự thành công – đại thành công. Đạt được nhiều thắng lợi trong cuộc sống và sự nghiệp.

Hay chọn bức tranh phòng khách sofa màu nâu hoa mẫu đơn. Tranh có những tone nền hợp với ghế sofa màu nâu dưới đây cũng là một ý tưởng hay. Tranh hoa mẫu đơn mang ý nghĩa cho sự giàu sang phú quý, gia đình sung túc hạnh phúc và viên mãn.

Các mẫu tranh sơn thủy hữu tình dường như được lựa chọn nhiều cho ghế sofa màu nâu phòng khách. Bởi những tone màu xanh đẹp tuyệt vời sẽ phối hợp hài hòa cùng sofa màu nâu. Chứ không quá nổi bật hay sặc sỡ. Tranh phòng khách sofa màu nâu chủ đề sơn thủy rất được yêu thích và ưa chuộng.

Tranh phòng khách hợp sofa màu nâu là bức tranh thuyền buồm tone màu nâu vàng cam. Nhìn rất hợp tone với bộ ghế sofa văng da màu nâu phía dưới. Mang đến sự hài hòa, đồng nhất cho tổng thể không gian. Đồng thời có ý nghĩa cho sự may mắn, thuận lợi đạt được nhiều thành công như mong đợi.

Ý tưởng lựa chọn các bức tranh phong cảnh nước ngoài, chủ đề Châu Âu, phong cảnh Việt Nam,… cho phòng khách có bộ ghế sofa màu nâu cũng rất hay. Màu nâu mang vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, khi kết hợp cùng vẻ đẹp phồn hoa của Châu Âu sẽ rất phù hợp và hài hòa. Còn khi phối hợp cùng sự giản dị, mộc mạc, một chút cổ kinh của phong cảnh Tháp Rùa – Hồ Gươm nó lại tinh tế lạ kỳ. Đây chính là những bức tranh phòng khách sofa màu nâu rất nên thử.

Xem chi tiết các hình ảnh phối hợp đẹp nhất tại:

Chọn 20 tranh phòng khách hợp sofa màu nâu “Đỉnh của Đỉnh”

Posted in Tin mới, Tin tức and tagged , .