Giá bán sofa chữ V bao nhiêu tiền 1 bộ? Có đắt không?

Kinh tế luôn là vấn đề nhạy cảm trong việc mua sắm, chi tiêu của mỗi gia đình. Kể cả món đồ nhỏ hay lớn thì mối quan tâm hàng đầu của khách hàng vẫn là giá cả. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bàn ghế sofa góc chữ V mà chưa biết giá bán sofa chữ V như thế nào. Vậỵ hãy theo dõi tiếp phần dưới đây- chúng tôi sẽ công khai mức giá 1 số mẫu chữ V đang bán chạy tại AmiA cho bạn theo dõi. Theo đó, có thể xem xét và đặt làm những bộ sofa mới với giá phù hợp túi tiền của gia đình mình.

1/ Giá bán sofa chữ V được tính như thế nào?

Mỗi sản phẩm được bán ra trên thị trường đều được định giá trên nhiều yếu tố. Bàn ghế sofa góc chữ V cũng vậy, cụ thể có thể dựa vào những yếu tố sau đây:

+/ Kích thước: kích thước càng lớn thì càng tốn nhiều nguyên vật liệu hơn. Càng mất nhiều thời gian hoàn thiện hơn nên giá thành từ đó sẽ đắt hơn

+/ Chất liệu: Giá bán sofa chữ V cũng phụ thuộc vào chất liệu. Sẽ chia ra làm chất liệu làm từng bộ phận của chiếc ghế sofa góc chữ V.

 • Khung xương: Khung xương mà AmiA thường sử dụng với mức giá bình dân nhất là khung gỗ Keo. Nếu thay bằng khung gỗ Sồi sẽ phải chi thêm khoảng 3-500 nghìn.
 • Đệm mút: Sử dụng mút xốp, mút thường hay mút Việt Nhật thì giá thành sẽ thay đổi từ vài trăm đến 1 triệu.
 • Lò xo: Phổ biến với 2 loại là lò xo cối và lò xo sóng. Lò xo cối tạo sự đàn hồi cao hơn và chắc chắn hơn nên giá cao hơn.
 • Vỏ bọc: Được chia làm da và vải nỉ. Với vải nỉ các loại thì giá cả hầu như là bằng nhau. Da Hàn sẽ có giá đắt hơn da Malay khoảng vài trăm nghìn. Còn da thật sẽ có giá đắt gấp vài lần, thậm chí cẩ chục lần so với da CN.
Chất liệu đa dạng tạo nên 1 bộ ghế sofa góc chữ v hoàn chỉnh

Chất liệu đa dạng tạo nên 1 bộ ghế sofa góc chữ v hoàn chỉnh

+/ Màu sắc: Giá bán sofa chữ V không thay đổi bởi màu sắc của da vfa vải nỉ. Nhưng riêng với sofa góc chữ V làm bằng gỗ tự nhiên. Thì màu sắc phần khung gỗ sẽ khác nhau.

 • Nếu màu sắc là màu gỗ tự nhiên phủ sơn bóng thì giá sẽ là rẻ nhất.
 • Nếu màu gỗ được nhuộm màu như màu óc chó, màu nâu cánh gián, màu trắng, … Thì giá tiền sẽ tăng thêm tùy thuộc vào độ bám dính của màu đó.

2/ Đặt làm sofa góc chữ V với nhiều mức tiền

Với những mức tiền trên đây, bạn hãy tham khảo thử. Ngoài ra, bạn có thể dựa vào túi tiền- số tiền bạn dự định đầu tư để đặt làm những bộ ghế sofa góc chữ V phù hợp nhất.

Hoặc hãy tham khảo giá bán chi tiết + hình ảnh thực tế các mẫu sofa góc đẹp. Tại đây, có rất nhiều mẫu mã đẹp với giá thành từ bình dân đến cao cấp của kiểu dáng sofa góc. Bạn tha hồ lựa chọn mẫu ưng ý nhất cho gia đình mình.

Nếu bạn đã có mẫu ưng ý rồi nhưng giá tiền lại vượt quá mức đầu tư dự định. Vậy hãy liên lạc ngay với AmiA để được tư vấn, thiết kế lại 1 số chi tiết để phù hợp với số tiền của mình. Sử dụng dịch vụ đặt làm sofa góc theo yêu cầu của AmiA

Đến với AmiA thì bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả. Bởi chúng tôi có xưởng sản xuất riêng. Tự sản xuất, tự bán không nhập qua trung gian nên giá thành sẽ “sát đất” cho mỗi khách hàng.

Cửa hàng trưng bày nhiều mẫu có sẵn sofa góc cho bạn tha hồ lựa chọn

Cửa hàng trưng bày nhiều mẫu có sẵn sofa góc cho bạn tha hồ lựa chọn

Giá bán sofa chữ V tại AmiA với nhiều khung giá cho bạn lựa chọn:

 • Dưới 6 triệu
 • Từ 6- 10 triệu
 • 10- 15 triệu
 • 15-20 triệu
 • Trên 20 triệu cũng có.

Giá bán các mẫu có sẵn là vậy nhưng với các mẫu bạn đặt làm tại AmiA thì giá cũng rẻ như hàng có sẵn. Thời gian hoàn thiện lại nhanh chóng. Vậy tại sao lại không liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu ngay bộ ghế sofa góc chữ V đẹp giá rẻ nhỉ!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0931.266.466 hoặc 096363.6788

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Posted in Tin tức and tagged .