Tư Vấn Chọn Ghế Sofa Cho Phòng Khách Nhỏ Hẹp

Chọn sofa phòng khách nhỏ, sofa cho phòng khách nhỏ hẹp luôn là vấn đề nóng hổi trên thị trường nội thất gia đình hiện nay. Bởi các không gian phòng khách như vậy ngày càng phổ biến.

Phòng khách nhỏ hẹp thường là căn phòng hẹp bề ngang và sâu chiều dài tức là vừa nhỏ vừa hẹp ngang. Còn với các phòng khách nhỏ thì đôi khi nó nhỏ nhưng có thể vuông vắn, lựa chọn, bài trí sofa có khi dễ dàng, thuận lợi hơn.

==>> Vậy chọn sofa cho phòng khách nhỏ hẹp cần chú ý hơn rất nhiều. Đó là:

 • Chọn kiểu dáng sofa, kích thước sofa cân đối với diện tích căn phòng: sofa không quá nhỏ cũng không quá to
 • Kê sofa nên chừa lại lối đi hoặc khoảng không gian vui chơi vừa đủ cho trẻ em
 • Khoảng cách từ chỗ ngồi sofa đến vị trí tivi phải hợp lý tránh gây bệnh về mắt
 • Khoảng cách giữa sofa và bàn trà phải cân đối, ngồi xuống, đứng lên thoải mái
 • Chọn bàn trà sofa phù hợp với bộ ghế sofa và diện tích phòng

Trên đây là những chia sẻ của Nội thất AmiA về các lưu ý khi chọn sofa cho phòng khách nhỏ hẹp. Vì là căn phòng vừa nhỏ, vừa hẹp nên quý khách cũng cần cân nhắc nhiều hơn. Ngay sau đây, AmiA sẽ đưa bạn đến với cách chọn sofa, cách kê sofa cho phòng khách nhỏ hẹp.

Hình ảnh sofa phòng khách nhỏ hẹp tại Hà Nội uy tín, chất lượng
Mua sofa phòng khách nhỏ hẹp ở đâu tại Hà Nội uy tín, chất lượng? Nội thất AmiA bán sofa cho phòng khách nhỏ hẹp cực nhiều mẫu mã kiểu dáng đẹp để quý khách lựa chọn. Sofa nhỏ phòng khách chất liệu gì cũng có: da – nỉ – gỗ,… kiểu dáng văng – góc

Chọn bàn ghế sofa cho phòng khách nhỏ hẹp và cách kê sofa

Ghế sofa cho phòng khách nhỏ, sofa cho phòng khách nhỏ hẹp được sử dụng phổ biến đó chính là ghế sofa văng, ghế sofa đơn, ghế đôn và sofa góc nhỏ.

1/ Ghế sofa văng dài, ghế sofa văng nhỏ + Đôn lớn + Đôn nhỏ

 • Sofa văng: 1m6 – 1m8 – 2m – 2m1 – 2m2
 • Sofa đơn: 80 – 90cm
 • Đôn lớn: 50 x 80cm
 • Đôn nhỏ: 35 x 35cm

Sofa văng có lẽ là dòng ghế sofa phòng khách nhỏ được yêu thích và ưa chuộng nhất trên thị trường nội thất hiện nay. Nó không chỉ sử dụng trong các căn phòng gia đình mà còn nhiều không gian đẹp hiện đại khác. Vì thế, bạn có thể bắt gặp chúng ở khắp nơi trong cuộc sống hàng ngày.

Phòng khách nhỏ hẹp cũng vậy, Sofa cho phòng khách nhỏ hẹp không thể thiếu đi mẫu sofa văng đẹp, vậy chúng phối hợp với nhau và bài trí như thế nào? Xin mời bạn hãy tham khảo tiếp ngay dưới đây:

Hình ảnh Sofa cho phòng khách nhỏ hẹp giá rẻ bán tại AmiA Hà Nội
Sofa cho phòng khách nhỏ hẹp giá rẻ bán tại AmiA Hà Nội. Ghế sofa văng nỉ 2 chỗ kê phòng khách nhỏ hẹp giúp tiết kiệm diện tích căn phòng tối đa
Hình ảnh Ghế sofa văng dài cho phòng khách nhỏ hẹp gia đình
Ghế sofa văng dài cho phòng khách nhỏ hẹp cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo vừa tiết kiệm diện tích bề ngang lại có nhiều chỗ ngồi khi khách đến chơi nhà và cho các thành viên trong gia đình
Hình ảnh Các mẫu sofa cho phòng khách nhỏ hẹp thiết kế dạng ghế sofa văng 2 chỗ
Các mẫu sofa cho phòng khách nhỏ hẹp thiết kế dạng ghế sofa văng 2 chỗ, kiểu dáng đẹp hiện đại

+/ Ghế sofa văng và đôn lớn, đôn nhỏ:

Quý khách lựa chọn ghế sofa văng kèm đôn lớn, đôn nhỏ cho phòng khách nhỏ hẹp gia đình. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều khách hàng. Sự linh động di chuyển của ghế đôn lớn, đôn nhỏ mang đến sự tiện lợi khi khách hàng sử dụng.

Bạn có thể ghép phần đôn lớn với ghế sofa văng thành hình sofa chữ L hoặc đặt thẳng hàng đều được.
Ghế đôn nhỏ cũng là giải pháp hiệu quả khi có nhiều khách đến chơi nhà, cần nhiều chỗ ngồi mà lại không bừa bộn, vướng víu khi nhà không có khách.

Hình ảnh Sofa văng kèm đôn lớn cho phòng khách nhỏ hẹp
Sofa văng kèm đôn lớn cho phòng khách nhỏ hẹp có thể linh hoạt di chuyển, bài trí tiện lợi

+/ Kiểu sofa văng ghép ghế sofa đơn:

Không giống như ghế đôn lớn, đôn nhỏ, ghế sofa đơn khi ghép với sofa văng sẽ mang đến cho phòng khách nhỏ hẹp bộ bàn ghế sofa nhỏ xinh đẹp. Sofa đơn nhỏ cũng góp phần tạo dáng, làm đẹp không gian cho toàn bộ căn phòng khách nhỏ.

Quý khách có thể dùng sofa đơn nhỏ có tay vịn hoặc sofa đơn nhỏ không có tay vịn đều được. Miễn sao nó thống nhất, đồng nhất với ghế sofa văng, không tạo cảm giác kệch cỡm, lạc lõng.

Hình ảnh Sofa cho phòng khách nhỏ hẹp giá rẻ kết hợp bàn trà xinh xắn
Sofa cho phòng khách nhỏ hẹp giá rẻ kết hợp bàn trà xinh xắn. Ghế sofa văng cho phòng khách nhỏ hẹp kết hợp ghế sofa đơn nhỏ không có tay vịn bài trí vuông góc với sofa văng.

Hoặc xem thêm:

==>> Các mẫu sofa mini kích thước nhỏ gọn đẹp giá rẻ Hà Nội

+/ Bàn trà sofa hiện đại hình tròn:

Ghế sofa cho phòng khách nhỏ hẹp cũng cần mẫu bàn trà sofa phù hợp. Đó chính là mẫu bàn sofa hiện đại hình tròn. Mẫu bàn sofa tròn phù hợp là:

 • Bàn sofa tròn 1 chiếc, bàn sofa tròn 2 chiếc cao thấp ghép lại với nhau
 • Chất liệu mặt bàn: Kính, Gỗ, Đá
 • Chất liệu khung bàn: Sắt sơn phủ
Hình ảnh Bàn trà sofa hình tròn hiện đại cho phòng khách nhỏ hẹp có diện tích vừa và nhỏ
Bàn trà sofa hình tròn hiện đại cho phòng khách nhỏ hẹp có diện tích vừa và nhỏ. Đây là một ví dụ minh họa cho bàn trà sofa hiện đại với thiết kế gồm 2 bàn trà hình tròn cao thấp khác nhau được kết hợp lại

==>> Cách kê sofa văng cho phòng khách nhỏ hẹp:

Lựa chọn ghế sofa văng cho phòng khách nhỏ hẹp rồi, vậy bài trí sofa như thế nào cho phòng khách nhỏ?

Với các mẫu ghế sofa văng kèm đôn lớn hoặc đôn nhỏ hoặc ghế sofa đơn quý khách nên bài trí sát tường. Sofa kê sát tường giúp tiết kiệm khoảng trống phía trước, chừa nhiều diện tích để kê bàn trà, lối đi lại, vị trí tivi,…

Với các mẫu ghế sofa phòng khách nhỏ hẹp có kèm đôn lớn, bạn có thể kê đôn lớn ghép với sofa văng tạo thành hình chữ L hoặc linh hoạt di chuyển.
Sofa đơn có thể đặt vuông góc so với ghế sofa văng cũng rất đẹp mắt

Hình ảnh Ghế sofa cho phòng khách nhỏ hẹp bài trí sát tường kết hợp bàn trà sofa kích thước nhỏ xinh
Ghế sofa cho phòng khách nhỏ hẹp bài trí sát tường kết hợp bàn trà sofa kích thước nhỏ xinh. Đây là một cách bài trí sofa văng nhỏ trong phòng khách hẹp phổ biến và được ưa chuộng vì nó rất hợp lý, hài hòa và cân đối
Hình ảnh Ghế sofa văng nhỏ cho phòng khách hẹp màu xanh cô ban đẹp hiện đại
Ghế sofa văng nhỏ cho phòng khách hẹp màu xanh cô ban đẹp hiện đại. Thường các mẫu ghế sofa văng đều được bài trí sát tường như thế này
Hình ảnh Sofa văng nỉ 2 chỗ kê phòng khách nhỏ hẹp rất gọn gàng
Hoặc kê gần tường giúp tạo khoảng trống lớn phía trước cho bàn trà, lối đi và kệ tivi, tivi. Sofa văng nỉ 2 chỗ kê phòng khách nhỏ hẹp rất gọn gàng

2/ Sofa góc nhỏ phòng khách – Sofa góc chữ L nhỏ

Sofa góc nhỏ, sofa góc chữ L nhỏ là sự lựa chọn hoàn hảo tiếp theo cho các mẫu bàn ghế sofa phòng khách nhỏ hẹp. Khi mà ghế sofa văng chưa làm bạn thỏa mãn nhu cầu về sofa phòng khách, nhà nhỏ hẹp, bạn vẫn có thể dùng ghế sofa góc nhỏ.

Chỉ có điều, bạn nên chọn sofa góc phòng khách nhỏ hẹp như thế nào? Bài trí bộ bàn ghế sofa góc nhỏ đó ra sao là ok.

+/ Sofa góc phòng khách nhỏ:

Sofa góc nhỏ kích thước 2m1 x 1m7. 2m4 x 1m6, 2m6 x 1m7
Đặc điểm chính và cũng là ưu điểm tuyệt vời của mẫu sofa góc cho phòng khách nhỏ hẹp đó chính là tận dụng diện tích phần góc căn phòng.

Sofa góc nhỏ có kích thước nhỏ xinh hình dạng chữ L không tốn chỗ là bao nếu bạn biết cách bài trí, sắp xếp. Điều cần lưu ý đó chính là phần văng chữ L nên quay về hướng nào của căn phòng cho phù hợp.

Hình ảnh Sofa góc cho phòng khách nhỏ hẹp hiện đại và sang trọng
Sofa góc cho phòng khách nhỏ hẹp hiện đại và sang trọng. Kích thước nhỏ xinh giúp bộ ghế sofa góc không làm tốn diện tích căn phòng nhỏ hẹp. Sofa góc nhỏ tận dụng diện tích góc căn phòng

+/ Bàn trà sofa hình chữ nhật:

Với các mẫu sofa góc nhỏ phòng khách hẹp, quý khách nên sử dụng đi kèm là các mẫu bàn trà sofa hình chữ nhật kích thước nhỏ khoảng 50cm x 1m hoặc nhỏ hơn:

 • Chất liệu mặt bàn: Kính, gỗ, đá
 • Chất liệu khung bàn: Gỗ sơn phủ, Sắt hoặc inox

==>> Cách kê sofa góc nhỏ cho phòng khách hẹp:

Đúng như đặc điểm nêu trên của bộ sofa góc nhỏ cho phòng khách hẹp, sofa nên bài trí sát tường và tận dụng phía góc căn phòng. Phần góc ghế sofa kê vào phần góc căn phòng vừa gọn gàng lại tiết kiệm, tận dụng diện tích.
Với mẫu sofa góc, mẫu bàn trà đã nằm gọn trong lòng bộ ghế sofa, nên nhìn tổng thể rất hài hòa, đẹp mắt.

*** Mua sofa cho phòng khách nhỏ hẹp, sofa phòng khách nhỏ, xin mời quý khách hãy ghé đến Nội thất AmiA – Tổng kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội. AmiA có xưởng sản xuất sofa theo yêu cầu ở Hà Nội nên có cung cấp cả dịch vụ đặt làm ghế sofa

Quý khách hãy tham khảo ngay sau đây: BST Bàn Ghế Sofa Phòng Khách Nhỏ HOT nhất 2019!

==>> Bàn Ghế Sofa Phòng Khách Nhỏ

==>> Đặt làm ghế sofa tại Hà Nội

Hotline: 0931.266.466 (Zalo) – 0963.63.6788 (Zalo)
Website: Sofaphongkhachdep.com.vn – Sofagiarehanoi.vn
Giờ mở cửa: 8h00 – 21h00 (Tất cả các ngày trong tuần)
Liên hệ: Địa chỉ cụ thể + Bản đồ chỉ đường: Xem phần chân trang

Posted in Tin mới, Tin tức and tagged , , .

Trả lời