Địa chỉ mua ghế sofa cà phê đẹp tại Hà Nội

Nếu bạn chuẩn bị khai trương quá cafe mà chưa tìm được đơn vị cung cấp nội thất sofa chuyên nghiệp? Bạn cần tìm ghế sofa cafe phong cách hiện đại tinh tế, mẫu mã đa dạng, phong phú. Bạn cần tìm ghế sofa cà phê đơn giản, bền đẹp đem lại cảm giác ngồi thư giãn thoải mái cho khách hàng yêu quý. Bạn cần tìm địa chỉ mua ghế sofa cà phê giá rẻ – uy tín – chất lượng, giá tại xưởng sản xuất và luôn có sẵn số lượng lớn trong kho.

dia-chi-mua-sofa-quan-cafe

địa chỉ mua ghế sofa quán cafe

Đừng quá lo lắng – chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 1 cửa hàng bán ghế sofa cà phê uy tín – giá rẻ phù hợp với tiêu chí mà bạn đưa ra. Hãy tìm đến nội thất Furnibuy – một trong những cửa hàng nội thất uy tín số 1 tại Hà Nội

Furnibuy – Địa chỉ mua ghế sofa cà phê uy tín, chất lượng

  • Chuyên cung cấp nội thất quán Bar, Cafe với mẫu mã đa dạng, phong phú
  • Bàn ghế sofa có kết hợp phong cách cổ điển và hiện đại sang trọng. Tạo không gian độc đáo, thể hiện phong cách cá tính riêng.
  • Đảm bảo cam kết chất lượng, uy tín
  • Giá cả rẻ nhất thị trường nội thất miền Bắc

Như vậy, về các yếu tố chất lượng, mẫu mã, màu sắc… Furnibuy đều đáp ứng được hết cho các bạn.

furnibuy-dia-chi-mua-ghe-sofa-cafe-uy-tin

furnibuy địa chỉ mua ghế sofa cafe uy tín

Furnibuy có giá rẻ là do đâu?

  • Do kết hợp mô hình bán hàng tại kho nên sẽ giảm được chi phí thuê mặt bằng đắt đỏ, giá bán cũng rẻ hơn là vì thế.
  • Do có xưởng sản xuất trực tiếp, không qua các khâu vân chuyển trung gian. Sofa tự sản xuất không phải đi nhập về bán -> giá thành sẽ rẻ hơn.

Ưu điểm lớn của cửa hàng furnibuy là:

– Có diện tích trưng bày lớn khoảng trên 700m – hơn 1000m2  nên bày được nhiều mặt hàng có sẵn để khách hàng lựa chọn. Sự khác biệt lớn nhất là có diện tích lớn hơn rất nhiều so với các cửa hàng khác và trưng bày nhiều mẫu sofa hơn các cửa hàng khác

– Furnibuy sẽ liên tục mở thêm các kho mới để khách hàng có thể tiện lợi mua sắm. Ngoài ra, còn linh hoạt trong việc đặt đóng sofa cà phê theo yêu cầu và kích thước riêng để tiết kiệm chi phí đầu tư.

Nếu quý khách có nhu cầu đóng ghế sofa cà phê, thì hãy liên hệ đến các cửa hàng của Furnibuy. Địa chỉ và thông tin liên hệ đặt dưới chân website. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ tư vấn tại nhà giao hàng và lắp đặt tận nơi.

==>> Xem thêm 1 vài mẫu sofa văng phù hợp đặt quán cà phê như sofa văng không tay vịn  hoặc ghế sofa văng dài 1m2

Posted in Tin mới.