Chọn sofa góc cho nhà chung cư

Nếu chúng ta lựa chọn sofa góc cho nhà chung cư đúng cách sẽ đem lại sự sang trọng,và thu hút của mọi người. Dòng ghế sofa góc hiện nay có rất nhiều loại để chúng ta chọn lựa. Mua sofa góc cần chú ý đến nhiều yếu tố nhất là với những căn hộ chung cư phải chú ý đến việc lựa chọn màu sắc, kích thước, chất liệu..Như vậy, chúng ta mới có những bộ sofa vừa ý.

lua-chon-sofa-goc-cho-nha-chung-cu

Lựa chọn sofa góc cho nhà chung cư

Lựa chọn ghế sofa cho nhà chung cư vừa đẹp vừa sang

1/ Lựa chọn màu sắc sofa góc cho nhà chung cư

Màu sắc sofa góc nào sẽ phù hợp với nhà chung cư? Nó còn tùy thuộc vào căn hộ chung cư đó như thế nào nữa. Với những căn chung cư có diện tích rộng thì bạn có thể chọn màu theo ý thích miễn sao đảm bảo tính thẩm mĩ. Còn với những căn hộ nhỏ thì nên chọn ghế sofa góc với các gam màu tươi sáng như trắng, xanh, ghi, xám, kem… Các gam màu này giúp cho chung cư thêm thoáng đãng và rộng rãi hơn. Hầu hết các căn hộ chung cư có diện tích không quá lớn nên những bộ sofa màu sáng là gợi ý hoàn hảo

mau-ghe-sofa-cho-nha-chung-cu

Màu ghế sofa cho nhà chung cư

2/ Lựa chọn chất liệu cho sofa góc 

Chất liệu để làm nên bộ sofa góc có nhiều loại, nên chú ý điều này khi mua cho chung cư. Bạn có thể chọn chất liệu da hoặc vải nỉ tùy theo sở thích, dù loại nào cũng sẽ đem đến sự sang trọng riêng. Ghế sofa da sang trọng, đẳng cấp và thể hiện phong cách riêng, nhất là sofa da thật. Còn với ghế sofa vải nỉ lại thể hiện được cá tính giá chủ, đem lại sự thoáng đãng, trẻ trung và hiện đại. Mỗi chất liệu là mỗi đặc điểm và chọn lựa như thế nào là tùy thuộc vào từng gia chủ. Chọn chất liệu sofa góc để làm sao kết hợp hài hòa với thảm sofa hay bàn trà nhé các bạn. Ví dụ sofa góc da nên chọn thảm sofa bằng len hay lông xù, bàn trà gỗ hay đá sẽ tạo nên được sự sang trọng tối đa nhất. Còn sofa góc vải nỉ lựa chọn thảm sofa đễ hơn, sofa màu gì ta chọn luôn thảm màu đó cho hài hòa đồng điệu.

3/ Lựa chọn sofa góc cho nhà chung cư phải chú ý đến kích thước 

Chắc chắn chúng ta cần phải quan tâm đến kích thước của sofa góc khi mua cho nhà chung cư. thông thường những căn hộ chung cư thường có những diện tích không quá lớn nên sofa góc chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn. Sofa góc có nhiều các kích thước khác nhau, nên chọn kích thước phù hợp cho chung cư để dễ dàng bố trí và di chuyển. Bạn có thể đặt sát tường để tiết kiệm diện tích. Ưu điểm tuyệt vời của ghế sofa góc đó là tận dụng mọi góc chết trong nhà. Đây cũng là lí do vì sao không gian nhỏ lại hợp với loại sofa này như vậy.

lua-chon-ghe-sofa-chu-y-den-kich-thuoc

Lựa chọn ghế sofa chú ý đến kích thước

Mua sofa góc cho nhà chung cư tại furnibuy

Để chọn mua được 1 bộ sofa góc cho nhà chung cư thì quý khách không thể bỏ qua được các bước đã nói ở trên. Và tất nhiên, điều quan trọng không thể bỏ qua đó là tìm địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng. Vậy mua hàng ở đâu để đảm bảo chất lượng? địa chỉ mua ghế sofa góc cho chung cư đó chính là nội thất furrnibuy. Các mẫu ghế sofa của chúng tôi có kiểu dáng hiện đại, sang trọng. Ngoài ra, có hơn 100 mẫu sofa có sẵn tại cửa hàng để khách hàng xem mua và chọn lựa. Mời khách hàng xem qua các mẫu ghế sofa da bán chạy

Posted in Kinh nghiệm hay.