Báo giá ghế sofa nhỏ gọn – Cập nhật Giá SỐC 2019!

Nội thất AmiA báo giá ghế sofa nhỏ gọn CỰC SỐC 2019 giúp quý khách tham khảo và dễ dàng lựa chọn. Đây là mức giá mới nhất được AmiA liên tục cập nhật thật bất ngờ dành cho khách hàng không chỉ trong dịp Tết 2019.
Nắm được mức giá ghế sofa nhỏ gọn quý khách phần nào tự tin ghé qua địa chỉ bán sofa để lựa chọn cho mình bộ ghế sofa phòng khách phù hợp. Tham khảo trước mức giá sofa khi có nhu cầu mua sofa là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Hình ảnh ghế sofa nhỏ dạng văng 3 chỗ chất liệu da cho phòng khách chung cư
Ghế sofa nhỏ gọn dạng văng 3 chỗ chất liệu da cho phòng khách chung cư với kích thước khoảng 2m1 có kèm theo 1 đôn lớn và 2 đôn nhỏ với mức giá bình dân cho khách hàng lựa chọn

1/ Báo giá ghế sofa nhỏ dạng góc mini

Với các không gian phòng khách nhỏ nhưng thiết kế vuông vắn, sofa góc nhỏ gọn là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời. Vậy sofa góc nhỏ bao nhiêu tiền một bộ? Có loại giá rẻ, có loại giá bình dân hay không? Xin mời quý khách tham khảo ngay sau đây!

+/ Ghế sofa nhỏ mini giá rẻ 2 triệu hơn – dưới 3 triệu

Là các mẫu sofa góc nhỏ có thiết kế gồm 2 ghế tựa dài, 1 ghế tựa ngắn, 1 góc ghép lại với nhau rất linh hoạt và tiện lợi. Mẫu ghế sofa góc nhỏ mini giá rẻ này là dòng sofa rất bán chạy tại Tổng kho sofa AmiA. Từ phòng khách nhà phố, nhà chung cư nhỏ cho đến phòng làm việc nhỏ đều bài trí được.
Có 2 mức giá cho mẫu ghế sofa góc nhỏ gọn này đều là sofa giá rẻ dưới 3 triệu. Đó là:
+/ Sofa da góc nhỏ mini giá 2.290.000 đồng
+/ Sofa góc nhỏ da pha nỉ giá 2.690.000 đồng

Hình ảnh Mẫu ghế sofa giá rẻ tại Hà Đông cho phòng khách nhà phố, nhà chung cư
Mẫu ghế sofa góc nhỏ mini giá rẻ tại Hà Đông cho phòng khách nhà phố, nhà chung cư có mức giá chỉ 2.290.000 đồng, cực nhiều màu sắc để quý khách lựa chọn ngay tại tổng kho sofa AmiA. Đây là chất liệu da, nếu chất liệu da pha nỉ sẽ có giá nhỉnh hơn tí đã ghi rõ phía trên

CÁC MẪU SOFA GIÁ RẺ DƯỚI 3 TRIỆU TẠI HÀ NỘI GIẢM 30%

+/ Ghế sofa góc nhỏ giá bình dân

Là các mẫu sofa góc nhỏ giá dao động từ 6.800.000 đồng – 7.500.000 đồng với chất liệu da hoặc nỉ thiết kế hình chữ L nhỏ xinh. Bộ ghế thường có 3 chỗ gồm 1 ghế tựa dài 2 chỗ + 1 phần ghế văng dài ghép lại với nhau thành hình chữ L nằm ngang.

Hình ảnh ghế sofa góc nhỏ gọn cho phòng khách nhỏ
Giá ghế sofa góc nhỏ gọn cho phòng khách nhỏ bao nhiêu tiền một bộ. Thiết kế hình chữ L kích thước nhỏ, bộ ghế sofa nỉ góc nhỏ chỉ có mức giá bình dân như AmiA đã nêu trên

2/ Báo giá ghế sofa nhỏ dạng văng

Ghế sofa văng nhỏ là một trong các mẫu sofa phòng khách nhỏ, sofa nhỏ cho phòng khách dễ lựa chọn nhất. Không chỉ vì thiết kế của nó phù hợp với cả phòng khách vuông vắn và phòng khách nhỏ hẹp (hẹp chiều rộng và sâu chiều dài) mà còn vì mức giá của nó có phân khúc rộng. Sofa văng giá rẻ, sofa văng giá bình dân, sofa văng gỗ nhỏ gọn giá rẻ,….

+/ Sofa văng 3 chỗ

Thường là các mẫu ghế sofa văng da đẹp dài khoảng 1m8 – 2m – 2m1 khung gỗ tự nhiên, chất liệu da hiện đại. Có rất nhiều mẫu sofa văng 3 chỗ được khách hàng yêu thích và bán rất chạy tại Nội thất AmiA.
Vừa bài trí gọn gàng lại có nhiều chỗ ngồi cho các thành viên trong gia đình quây quần cũng như tiếp khách đến chơi nhà. Mức giá dao động từ 6.800.000 đồng – 7.300.000 đồng

Hình ảnh ghế sofa văng nhỏ 3 chỗ cho phòng khách nhỏ, nhà nhỏ, chung cư nhỏ mini
Giá ghế sofa văng nhỏ 3 chỗ cho phòng khách nhỏ, nhà nhỏ, chung cư nhỏ mini. Đây là mẫu ghế sofa văng da đang bán chạy tại Nội thất AmiA. Mã sofa: AmiA SFD099 có kích thước khoảng 2m1 với mức giá 6.990.000 đồng chất liệu da nhập khẩu Malaysia. Nếu da nhập khẩu Hàn Quốc mức giá có thể là 9.000.000 đồng. Mẫu sofa văng nhỏ này được rất nhiều khách hàng mua sẵn hoặc chọn làm tiêu chuẩn để đặt làm sofa theo yêu cầu tại AmiA
Hình ảnh Ghế sofa văng da nhỏ 3 chỗ kê phòng khách nhỏ hiện đại
Ghế sofa văng da nhỏ 3 chỗ kê phòng khách nhỏ hiện đại. Đây là mẫu ghế sofa văng da nhỏ xinh AmiA SFD100 có giá khoảng 7.290.000 đồng với kích thước là 2m1. Mẫu ghế sofa đang rất được yêu thích và bán chạy tại Nội thất AmiA cho phòng khách nhà phố và nhà chung cư hoặc phòng làm việc đều ok

+/ Sofa văng 2 chỗ

Đa số là các mẫu ghế sofa nỉ đẹp hiện đại với mức giá rẻ từ 4.500.000 đồng – 5.400.000 đồng – 6.200.000 đồng một bộ. Dòng ghế sofa nỉ văng đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và kích thước sofa có thể làm theo yêu cầu từ 1m4 trở lên.
Sofa văng nỉ nhỏ tiện lợi, sử dụng phổ biến và phù hợp trong nhiều căn phòng nhỏ, không gian nhỏ hẹp.

Hình ảnh ghế sofa văng nhỏ 2 chỗ cho nhà nhỏ giá rẻ tại Hà Nội
2 mẫu ghế sofa văng nhỏ 2 chỗ cho nhà nhỏ giá rẻ tại Hà Nội với chất liệu nỉ cùng thiết kế rút khuy hiện đại

Các mẫu sofa văng phòng khách đang bán chạy

Hình ảnh ghế sofa loại nhỏ 2 chỗ chất liệu nỉ giá rẻ bất ngờ tại AmiA
Hình ảnh thực tế tại kho cho 2 mẫu ghế sofa loại nhỏ 2 chỗ chất liệu nỉ giá rẻ bất ngờ tại AmiA. Rất mong quý khách hàng ghé qua ngồi thử cảm nhận và trải nghiệm thực tế

+/ Ghế sofa văng gỗ nhỏ

Là mẫu ghế sofa nhỏ gọn đang ngày càng được yêu thích và ưa chuộng. Với sự phối kết hợp 2 trong 1 là sofa gỗ chắc chắn + đệm nỉ êm ái. Vừa vững chắc như dòng ghế gỗ lại có sự êm ái như ghế sofa nỉ.
Mẫu ghế sofa văng gỗ đệm nỉ nhỏ gọn có mức giá gần như cao nhất trong các mẫu sofa văng nhỏ đó là: 9.000.000 đồng – 11.000.000 đồng một bộ. Kích thước dao động cũng chỉ từ 1m8 – 2m – 2m1

Hình ảnh ghế sofa gỗ nhỏ gọn dạng ghế văng 2 chỗ có đệm nỉ êm ái
Mẫu ghế sofa gỗ nhỏ gọn dạng ghế văng 2 chỗ có đệm nỉ êm ái với màu sắc đệm nỉ thay đổi theo yêu cầu riêng ngay tại xưởng sản xuất sofa AmiA. Mọi chi tiết đặt làm sofa theo yêu cầu liên hệ: 0931.266.466 (Zalo)

10+ Mẫu Sofa Gỗ Cho Phòng Khách Nhỏ được yêu thích nhất

3/ Báo giá ghế sofa đơn nhỏ

Ghế sofa đơn nhỏ là dòng ghế sử dụng phổ biến trong phòng ngủ hoặc phòng làm việc cá nhân. Nếu có bài trí ở không gian phòng khách thì hầu như được kết hợp với ghế sofa văng dài tạo thành bộ bàn ghế sofa phòng khách đẹp.
Có 2 kiểu ghế sofa đơn nhỏ xinh đó là có tay vịn và không tay vịn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng:

Hình ảnh Ghế sofa đơn nhỏ giá rẻ Hà Nội kết hợp cùng mẫu ghế sofa văng đẹp
Ghế sofa đơn nhỏ giá rẻ Hà Nội kết hợp cùng mẫu ghế sofa văng đẹp trong phòng khách gia đình tạo thành bộ bàn ghế sofa đẹp

+/ Sofa đơn có tay vịn

Thường là các mẫu sofa nhỏ mini 1 chỗ ngồi hay được gọi là ghế chủ trong bộ bàn ghế sofa phòng khách có kích thước khoảng 80 x 90cm hoặc 90cm x 1m.

Hình ảnh ghế sofa nhỏ đơn có tay vịn kết hợp bộ ghế sofa da chữ L
Ghế sofa nhỏ đơn có tay vịn kết hợp bộ ghế sofa da chữ L rất hiện đại và sang trọng

+/ Sofa đơn không có tay vịn

Là kiểu ghế sofa đơn nhỏ thường bài trí trong các không gian phòng ngủ vợ chồng, phòng làm việc cá nhân hay không gian quán xá, nơi công cộng muốn trang trí và sử dụng khi cần. Phòng khách sạn, nhà nghỉ cũng hay sử dụng các mẫu ghế sofa đơn nhỏ gọn này kết hợp bàn trà sofa hiện đại chân đế cao.

Nội thất AmiA có 3 địa chỉ tổng kho sofa đẹp giá rẻ tại Hà Nội khu vực Thanh Xuân, khu vực Mỹ Đình và khu vực Hà Đông cực nhiều mẫu ghế sofa đẹp để quý khách lựa chọn, tham khảo và ngồi thử cảm nhận cũng như trải nghiệm thực tế.
Kính mời quý khách ghé qua 1 trong 3 cơ sở của Nội thất AmiA để chọn cho mình bộ bàn ghế sofa phòng khách đẹp ưng ý nhất!

Xin mời quý khách tham khảo thêm: Các mẫu Sofa Nhỏ Gọn Giá Rẻ cho phòng khách hẹp HOT nhất 2019!

Hotline: 0931.266.466 – 0963.63.6788
Website: Sofaphongkhachdep.com.vn – Sofagiarehanoi.vn
Email: Noithatamia@gmail.com
Mọi chi tiết liên hệ, bản đồ chỉ đường của cả 3 cơ sở AmiA [Xem phần chân trang] và gồm cả:
+/ Hướng dẫn mua hàng
+/ Chính sách vận chuyển
+/ Chính sách thanh toán
+/ Bảo hành – Đổi trả

Posted in Tin mới, Tin tức and tagged , , , .

Trả lời