Bàn ăn gấp gọn thông minh – xu hướng nhà đẹp 2020

“Đất chật người đông” là một trong những dấu hiệu điển hình của phố xá, đặc biệt là Hà Nội. Cho nên, xu hướng của khách hàng đến các món đồ nội thất nhỏ gọn thông minh luôn được ưu tiên hàng đầu. Đặc biệt là bộ bàn ghế ăn, khi khách hàng chọn mua bàn ăn gấp gọn thông minh ngày càng nhiều hiện nay. Bàn ăn gấp với thiết kế nhỏ gọn có thể kéo ra hoặc thu nhỏ khi không cần thiết.

Vậy năm 2020 đang thịnh hành mẫu bàn ăn thông minh nào. Xin mời quý khách hàng cùng Furnibuy đi tìm hiểu dưới đây nhé.

Bàn ăn gấp gọn thông minh – xu hướng nhà đẹp 2020 nên chọn

Lựa chọn cho gia đình 1 mẫu bàn ăn gắn tường, mở rộng hay kết hợp tủ trang trí.

1. Bàn ăn thông minh gắn tường.

Dòng bàn ăn gắn tường thông minh nhỏ gọn 2 ghế

Dòng bàn ăn gắn tường thông minh nhỏ gọn 2 ghế

Nằm trong top bàn ăn xếp gọn không thể không nhắc đến dòng bàn ăn thông minh được gắn lên tường. Chiếc bàn ăn mini với kiểu dáng xinh xắn được gắn cố định 1 đầu lên tường. Còn đầu kia có thể gấp vào theo chiều dọc của tường hoặc kéo rộng ra. Với chiếc bàn nhỏ gọn như thế này, sẽ giúp tiết kiệm tối đa không gian cho căn bếp chật hẹp của gia đình bạn.

==>> Xem thêm: Các mẫu bàn ăn treo tường thông minh được ưa chuộng

2. Bàn ăn thông minh kết hợp tủ trang trí.

Chiếc bàn ăn nhỏ xinh cùng với tủ trang trí đẹp đang được nhiều gia đình chọn hiện nay. Nhìn bình thường, thì nó giống như một chiếc tủ đựng đồ, tủ rượu, tủ sách. Nhưng chỉ cần thao tác nhẹ mở một cánh ra là đã thành một chiếc bàn ăn nhỏ xinh thật đẹp rồi. Bạn cũng có thể sử dụng thêm một tấm khăn trải bàn sẽ khá đẹp đấy.

Với chiếc bàn nhỏ xinh này có thể đủ cho 2 – 4 người thoải mái. Khi nào cần gấp gọn thì chỉ cần một thao tác nhỏ là xong.

3. Bàn ăn mở rộng gấp thông minh.

Hình ảnh bàn ăn treo tường kéo dài thông minh cao cấp

Hình ảnh bàn ăn treo tường kéo dài thông minh cao cấp

Đó là chiếc bàn ăn được gắn 1 đầu lên tường, đồng thời có phần mở rộng dài ra ra nhờ một thanh ray trượt hoặc bản lề. Kiểu bàn ăn này khá thịnh hành ở các quốc gia phương tây. Và chiếc bàn này không chỉ dành cho từ 2 – 4 người ngồi. Mà cả  6 – 8  người đều có thể ngồi dùng bữa thoải mái. Khi nào không có nhu cầu sử dụng nữa thì chúng ta đẩy lại.

Trên đây là tổng hợp các mẫu bàn ăn gấp thông minh dành cho phòng ăn có diện tích nhỏ cho quý vị tham khảo. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo đến từ nội thất Furnibuy trên các kênh zalo/facebook/…Hotline:  094.121.2323 – 0931.266.466

Ngoài bán bàn ăn treo tường, quý vị cũng có thể bấm tham khảo hơn 101 mẫu bàn ghế ăn đẹp giá rẻ từ 2, 4, 6…10 ghế. Là một trong những mẫu hót mà bạn nên mua sắm trong năm nay.

Xin cảm ơn!

Posted in Tin mới.