Sofa da cao cấp

Tại sao Divanni có các sản phẩm sofa da xuất khẩu?

sofa-da-xuat-khaugia-re-14
Written by Khanh Xinh Gái

Divanni không chỉ trực tiếp sản xuất bán sofa da trong nước mà còn triển khai mạnh mẽ các hoạt động bán sofa da xuất khẩu ra các thị trường nước ngoài.

Divanni là thương hiệu sản xuất sofa phòng khách đẹp tận xưởng với trên 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các đồ nội thất cao cấp cho thị trường trong nước, chúng tôi đã và đang trở thành nhà cung cấp chính cho các thương hiệu nổi tiếng hiện nay trên thị trường trong và ngoài nước.

sofa-da-xuat-khaugia-re-11

Nhờ đâu Divanni nổi tiếng với các sản phẩm sofa da xuất khẩu?

Nhiều người thắc mắc rằng tại sao các sản phẩm của Divanni lại phát triển mạnh mẽ tới vậy? Cùng tìm hiểu những lý do các sản phẩm của Divanni được khách hàng tín nhiệm và lựa chọn làm sản phẩm trọng tâm cho căn nhà của mình với giá trị không hề nhỏ hiện nay.

sofa-da-xuat-khaugia-re-12

Hiện nay Divanni với hàng trăm sản phẩm sofa da cung cấp cho thị trường mỗi năm cùng với đó là 1 con số không hề nhỏ với các sản phẩm sofa da xuat khau gia re sang các thị trường lớn như Úc và Singapore, được các thị trường này tiếp nhận và ủng hộ mạnh mẽ.

Những lý do khiến cho các sản phẩm sofa cao cấp của Divanni ngày càng được thị trường yêu thích và ưa chuộng:

1, Mẫu mã phong phú hợp thời

Đây là một trong những yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới người mua hàng bởi nếu nhìn bên ngoài thấy thích họ mới tìm hiểu các yếu tố tiếp theo như chất lượng và giá thành…Các sản phẩm của Divanni đều được thiết kế độc quyền, phong cách phù hợp với xu hướng nội thất hiện nay của thị trường với nhiều phong cách thiết kế như phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển…

sofa-da-xuat-khaugia-re-13

2, Giá thành rẻ

Divanni chuyên phân phối cho các thương hiệu lớn trên khắp cả nước do đó mua hàng tại Divanni bạn sẽ mua hàng với giá thành tận gốc, mặt khác giá thành xuất khẩu của Divanni cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các đối thủ cùng xuất khẩu sofa sang các thị trường nước ngoài.

3, Bắt kịp xu thế

Luôn không ngừng nâng cao và đổi mới mẫu mã sản phẩm để phù hợp với nhu cầu trong nước cũng như nhu cầu và thị hiếu nội thất của thị trường ngoài nước do đó các mẫu thiết kế của Divanni luôn đi tiên phong và dẫn đầu xu hướng làm đẹp của thế giới.

sofa-da-xuat-khaugia-re-14

Chúng tôi luôn nhận được những phản ánh tích cực từ phía khách hàng nội và ngoại địa về chất lượng tốt sản phẩm của mình cũng như giá thành phải chăng phù hợp vói những giá trị của bộ sofa đem lại.

Chúng tôi tin rằng thương hiệu Divanni sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh và ngày càng bay xa hơn trên thị trường quốc tế bằng những nỗ lực và cố gắng cho sản phẩm sofa da xuat khau không ngưng của mình!

Tham khảo thêm bàn ghế sofa phòng khách gia đình tại đây nhé!

About the author

Khanh Xinh Gái

Leave a Comment