Đồ trang trí nội thất thủ công chất lượng cao

Bí quyết giúp chọn mua sofa góc văn phòng đẹp ưng ý

Written by Viết Bài CTV

Sofa góc văn phòng giúp tăng sự hiện đại chuyên nghiệp cho không gian làm việc đồng thời thể hiện được những nét đẹp cũng như văn hóa của doanh nghiệp.

Sofa góc văn phòng tại Hà Nội là mẫu thiết kế phổ biến tạo được hình ảnh tốt trong mắt đối tác kinh doanh và thể hiện được phong thái làm việc hiện đại trẻ trung của ban lãnh đạo công ty.

sofa-goc-van-phong

Bí quyết giúp chọn mua sofa góc văn phòng đẹp ưng ý

Chính vì tầm quan trọng của nó mà chúng tôi xin đưa ra những bí quyết giúp bạn lựa chọn sofa góc văn phòng ưng ý nhất.

1, Lựa chọn dáng ghế

Một công ty, một doanh nghiệp có thể có nhiều bộ sofa như sofa đơn, sofa góc, sofa văng được chọn lựa và bài trí thích hợp với từng vị trí khác nhau trong văn phòng phục vự từng đối tượng khác nhau. Nhưng đối với sofa dành cho phòng họp hay phòng tiếp khách hoặc phòng giám đốc thường là mẫu sofa góc hoặc sofa đơn còn với dáng ghế văng được lựa chọn cho phòng họp…

Tuy nhiên thì sofa góc vẫn được ưu tiên chọn lựa hơn cả bởi sự tiết kiệm diện tích tận dụng những góc văn phòng không thể dùng làm bất cứ việc gì. Ngoài ra thì thiết kế đơn giản vẫn được ưa chuộng hơn cả bởi nó không bị lỗi thời theo thời gian hay xu hướng mà lại rất dễ bố trí nội thất kèm theo.

sofa-goc-van-phong-2

sofa-goc-van-phong-3

sofa-goc-van-phong-4

sofa-goc-van-phong-5

2, Chọn chất liệu da bền đẹp

Với văn phòng hay công ty làm việc nhất là phòng tiếp khách hay phòng hội họp thì sofa da chất liệu da bò hay simili vẫn được đánh giá cao bởi sự hiện đại trẻ trung sang trọng thể hiện được bộ mặt của cả doanh nghiệp đối với khách hàng và đối tác.

Ngoài ra thì văn phòng có rất nhiều người qua lại nên rất dễ bám bụi do vậy mà việc chọn lựa chất liệu da thay vì chất liệu vải nỉ bắt bụi vẫn thích hợp nhất và không mất nhiều thời gian lau chùi.

3, Chọn màu cho sofa góc văn phòng

Văn phòng làm việc nên rất cần sự tập trung và hiệu quả cho công việc chính vì vậy nên bạn cũng nên chọn những gam màu tươi sáng tràn ngập sức sống mang tới những cảm hứng làm việc bất tận với hiệu quả cao. Ngoài ra những phòng tiếp đối tác những gam màu tươi sáng giúp cho những cuộc trò chuyện hay trao đổi với đối tác thoải mái thân thiện.

4, Kích thước của mẫu sofa góc văn phòng

Văn phòng là nơi mọi người làm việc và thường di chuyển đi lại nhiều đó những mẫu sofa mini có kích thước nhỏ gọn nên được ưu tiên để tạo ra sự tiện lợi mà vẫn sang trọng, hiện đại.

About the author

Viết Bài CTV

Leave a Comment