Sofa phòng khách đẹp

Sofa góc giường đa năng, thông minh vô cùng tiện lợi

Written by Viết Bài CTV

Sofa góc giường vừa làm ghế sofa tiếp khách vừa làm giường ngủ cực kỳ tiện lợi, đây đang là xu hướng chọn mua nội thất cho nhiều gia đình có diện tích nhỏ.

Chắc hẳn rằng rất nhiều người không hề biết tới sự có mặt của sản phẩm nội thất cực kỳ thông minh này, đây là ý tưởng vô cùng độc đáo để tạo ra sự đa dạng trong các dòng sản phẩm nội thất gia đình của các nhà thiết kế.

sofa-goc-giuong-tai-ha-noi

Sofa góc giường đa năng, thông minh vô cùng tiện lợi

Từ thực trạng ngủ trên sofa qua đêm do kích thước không rộng nên gây mất thoải mái, gây đau nhức cơ thể buổi sáng thức dậy, do đó ý tưởng biến chiếc sofa thành chiếc giường ra đời là giải pháp sáng tạo độc đáo tích hợp 2 chức năng trong 1 tiết kiệm tiền mua sắm giường, tiết kiệm diện tích mang lại nhiều tiện lợi.

sofa-goc-giuong-gia-re

Sofa goc giuong với kích thước chính xác tới từng cm để mang tới sản phẩm đa chức năng 2 trong một mà nhiều người khó lòng nhận ra nó vừa là giường vừa là ghế sofa. Tùy từng thời điểm cụ thể mà chiếc sofa có thể biến hóa theo những mục đích khách nhau, ban ngày nó là nơi tiếp khách, buổi tối lại trở thành chiếc giường êm ái mang tới một giấc ngủ ngon tuyệt vời khởi đầu cho ngày mới.

sofa-goc-giuong-gia-re-1

Thiết kế này thích hợp cho những gia đình có diện tích tổng thể nhà hạn hẹp, hoặc cũng có thể thích hợp cho những vị khách ghé thăm và qua đêm lại nhà, chắc chắn rất nhiều người sẽ thích thú với thiết kế đầy sáng tạo này để đáp ứng những nhu cầu cần thiết.

sofa-goc-giuong-gia-re-3

Hầu hết các mẫu sofa goc giuong đều có ngăn kéo phía dưới để trải ra nâng lên thành giường, sau đó lại kéo lại như cũ để thành chiếc sofa như ban đầu. Ngày nay sofa goc giuong gia re không còn quá mới lạ với nhiều gia đình tại các thành phố lớn, ngày càng có nhiều mẫu sofa góc giường đa năng có thêm nhiều phụ kiện hay hộc chứa đồ, giá sách phía 2 đầu ghế.

sofa-goc-giuong-gia-re-2

Với thiết kế tích hợp này, sofa goc giuong tai Ha Noi giúp người dùng tiết kiệm tiền mua thêm giường khi mà diện tích chật hẹp, vẫn có chỗ ngủ êm ái thoải mái vô cùng với kiểu dáng không quá cầu kỳ tỉ mỉ vẫn thể hiện được phong thái hiện đại, thanh lịch, phóng khoáng, trẻ trung.

Do nhu cầu thị trường ngày càng cao, có nhiều hơn các nhà sản xuất đầu tư và cạnh tranh nhau tạo ra thị trường nội thất với mức giá có lợi cho người tiêu dùng, chính vì thế chỉ cần một khoản tiền nhỏ bạn cũng có thể có được sản phẩm đa năng siêu HOT này trong tầm tay.

About the author

Viết Bài CTV

Leave a Comment