Đồ trang trí nội thất thủ công chất lượng cao

Mẹo chọn sofa góc cho phòng khách nhỏ như thế nào?

sofa-goc-cho-phong-khach-nho-6
Written by Khanh Xinh Gái

Sofa góc cho phòng khách nhỏ sẽ là một sáng kiến hay ho cho căn phòng khách có diện tích khiêm tốn như của nhà bạn.

Ngày nay hầu hết các gia đình đều có xu hướng mua chung cư và tất nhiên diện tích phòng khách của chúng không hề rộng chút nào, chính vì vậy mà những món đồ nội thất nhỏ nhỏ xinh xinh lại được rất nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn hơn cả. Nhất là bàn ghế sofa, và phương án đầu tiên khi người ta nghĩ tới để mua sắm và tân trang lại phòng khách gia đình là sofa góc nhỏ bởi chúng đã quá phổ biến trong lòng khách hàng yêu thích sofa phòng khách nhỏ đẹp.

sofa-goc-cho-phong-khach-nho-8

Sofa phòng khách luôn là điểm nhấn sáng giá trong mọi không gian

Mẹo chọn sofa góc cho phòng khách nhỏ

Việc sở hữu những phòng khách có diện tích nhỏ không những gây khó khăn trong việc lựa chọn thiết kế nội thất mà còn gây tốn kém nếu như bạn không có con mắt thẩm mỹ. Sofa Divanni sẽ giúp bạn có những mẹo lựa chọn, bài trí sofa góc cho phòng khách nhỏ sao cho hài hòa thích hợp nhất nhé!

sofa-goc-cho-phong-khach-nho-7

1, Phòng khách có diện tích nhỏ nhưng lại rất vuông vắn

Các phòng khách nhỏ chiếm phần lớn sồ lượng nhà ở hiện nay. Tại các chung cư mini thường diện tích của chúng rơi vào khoảng 15-20m vuông, nhiều gia đình buộc phải gỡ bỏ tường chắn giữa bếp và phòng khách để tạo sự thoáng đãng cho tầm nhìn của không gian.

Những phòng khách như thế này bạn nên chọn mẫu sofa góc cho phòng khách nhỏ giá rẻ hay mẫu sofa văng có kích thước vừa phải phù hợp, nên chọn những màu sáng để tránh tạo cảm giác u ám khi diện tích đã bị hạn chế 1 phần rồi.

sofa-goc-cho-phong-khach-nho-6

2, Phòng khách bị cắt bởi lối đi

Nhiều căn nhà có phòng khách cắt ngang luồng giao thông, đi từ những khu vực phòng chức năng sau đó đi qua phòng khách mới ra được cửa chính càng khiến cho gia chủ nhức đầu về vấn đề chọn mua sofa. Điều này khiến bạn phải cân nhắc lựa chọn mẫu sofa tạo ra sự thuận tiện trong quá trình sử dụng. Mẫu sofa góc nhỏ được coi là phương án tối ưu cho gia đình bạn bởi nó được đặt gọn trong góc nhà và có kích thước vằ đủ để sử dụng giúp cho việc đi lại của các thành viên trong gia đình không bị ảnh hưởng mang tới cảm giác vướng víu khó chịu. 

sofa-goc-cho-phong-khach-nho-5

3, Phòng khách đa năng

Nếu bạn muốn biến phòng khách của gia đình mình thành một phòng khách thông minh không chỉ để tiếp khách và cả gia đình quây quần bên nhau mà còn có nhiều chức năng khác thì sofa góc cho phòng khách nhỏ sẽ là phương án thông minh nhất, hay nhất.

Với mỗi lựa chọn và ý tưởng khác nhau lại cho ra một không gian hoàn toàn khác nhau nhưng mục đích chính vẫn là mang tới sự tiện lợi cho người sử dụng cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn nhà.

About the author

Khanh Xinh Gái

Leave a Comment