Sofa da cao cấp

Làm thế nào để sở hữu một bộ sofa da cao cấp?

lam-the-nao-de-so-huu-mot-bo-sofa-da-chat-luong-3
Written by Viết Bài CTV

Sản phẩm sofa bằng da luôn luôn cuốn hút những tín đồ sành điệu vì vẻ đẹp cổ điển lãng mạn của nó. Mặc dù khác nhau về phong cách thiết kế nhưng có một điều không thể chối cãi là những bộ sofa da luôn có vẻ đẹp vượt thời gian so với “tuổi thật” của chúng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc chọn mua được một bộ sofa da cao cấp cho gia đình mình. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

lam-the-nao-de-so-huu-mot-bo-sofa-da-chat-luong
Để biết bộ sofa mà bạn muốn được sở hữu có phải được làm bằng da thật hay không, hãy tham khảo một số yếu tố sau:

Luôn luôn kiểm tra mặt sau của đồ nội thất. Bạn nên xem xét kỹ liệu có một miếng da hoặc vải nào được khâu vào nhau hay không. Hãy nhớ rằng trung bình một bộ sofa da sẽ được chắp lại từ ba hoặc sáu miếng da lớn nên nếu bạn nhìn thấy một bộ sofa da cao cấp được bao phủ với chỉ một miếng da duy nhất thì chắc chắn đó là hàng giả rồi đấy.

so-huu-mot-bo-sofa-da-chat-luong
Tất nhiên, một cách đơn giản hơn để phân biệt giữa hàng thật với hàng giả chính là giá cả của chúng. Nhiều khi ngay cả giá cả của một mặt hàng cũng chưa chắc phản ánh đúng chất lượng của nó. Bạn cũng không thể khẳng định chắc chắn một bộ sofa da đắt tiền được làm bằng chất liệu da thật và một sản phẩm sofa da cao cấp cũng có nghĩa là chúng phải thật sự bền.

Bài viết có liên quan: Giá ghế sofa phòng khách có quyết định tới chất lượng?

Vì vậy, tốt nhất đừng nên chỉ dựa vào giá cả để suy đoán một bộ sofa có được làm bằng da thật hay không. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy câu trả lời cho mình qua  những mô tả chi tiết về loại da được dùng cho sản phẩm. Vì vậy, đừng ngại ngần khi kiểm tra lại thông tin về sản phẩm cũng như hỏi thêm nhân viên tư vấn nếu cần.

lam-the-nao-de-so-huu-mot-bo-sofa-da-chat-luong
Bạn cũng có thể xác định được một bộ sofa da thật thông qua kết cấu cũng như mùi da thật không thể lẫn với bất cứ một loại chất liệu nào khác được. Da thật khá mềm mại và ấm áp, đặc biệt là chúng có mùi thơm khá đặc biệt và hấp dẫn, không giống như da giả được tẩm bằng nhiều hóa chất với mùi khó chịu.

Hãy để ý tới vào các đường vân trên chất liệu da bọc sofa. Nếu chúng có màu sắc đồng đều thì chắc chắn chiếc ghế sofa này là hàng giả rồi vì nếu là chất liệu da thật luôn luôn tồn tại những đường vân không giống nhau đan xen trên bề mặt da.

lam-the-nao-de-so-huu-mot-bo-sofa-da-chat-luong

Và nếu có thểm hãy kiểm tra mặt sau của lớp da. Da thật thường có lớp biểu bì khá thô và không có màu sắc như bên ngoài.

Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ có thể tự lựa chọn một bộ sofa da cao cấp chất lượng cho gia đình mình nhé.

About the author

Viết Bài CTV

Leave a Comment