Sofa da cao cấp

Độc đáo với thiết kế phòng khách cùng sofa góc da Nhật

sofa-goc-gia-re-4
Written by Khanh Xinh Gái

Đặc điểm của dòng sản phẩm sofa góc da Nhật Bản, ghế đôn sofa đó là dễ bài trí phòng khách, có sức đàn hồi tốt, dễ dàng vệ sinh, độ thông thoáng cao, mẫu mã độc đáo.

Với mẫu sofa góc giá rẻ của Nhật ngày càng được nhiều khách hàng Việt Nam yêu thích bởi chât lượng của nó mang lại. Hàng Nhật nổi tiếng là chất lượng tốt tại Việt Nam trong đó có dòng sofa được đánh giá cao và nhập khẩu nhiều về thị trường Việt Nam.

sofa-goc-gia-re-1

 Thiết kế độc đáo với sofa góc da Nhật

Sofa góc tại Hà Nội với chất liệu da của Nhật có những đặc điểm nổi bật sau đây:

  • Các dòng sofa giả da thì có độ đàn hồi và độ bền chắc cao, được dệt kỹ, dệt chéo tăng độ bền, màu sắc được sử dụng tẩy nhuộm màu an toàn với sức khỏe của người dùng, giá thành của sản phẩm này được đánh giá là khá phải chăng so với mức sống của người Việt Nam cũng như giá trị sử dụng của nó đem lại.
  • Đối với chất liệu da thật thì lại có độ bền đẹp tư nhiên do có công nghệ thuộc da thuộc hàng đầu trên thế giới.
  • Mẫu mã thiết kế hàng nhập khẩu từ Nhật vô cùng độc đáo mang lại những không gian mới mẻ cho phòng khách.
  • Sofa da góc có nhiều thiết kế thông minh cho các gia đình sống tại nhiều không gian từ thành thị cho tới nông thôn, từ các phòng khách nhỏ cho tới các phòng khách lớn.

    sofa-goc-gia-re-2

    Thay vì việc lựa chọn những mẫu bàn ghế gỗ truyền thống vừa tốn kém lại vừa bất tiện thì mua sofa góc bằng chất liệu da được nhiều gia đình yêu thích lựa chọn ngày càng nhiều.

Ghế sofa góc da nhập từ Nhật là sản phẩm cao cấp với toàn bộ nguyên liệu cao cấp và chất lượng với dây chuyền sản xuất hiện đại, được thị trường Việt Nam đánh giá cao từ yếu tố thẩm mỹ tới yếu tố tiện lợi và tiện nghi cho cuộc sống gia đình cũng như sự sang trọng và đẳng cấp khi mang tới không gian làm việc của các doanh nghiệp.

sofa-goc-gia-re-3

Sự đẳng cấp và tinh tế là điều đáng nói từ các sản phẩm sofa góc da Nhật, sự trau truốt và tỉ mỉ từ từng đường kim mũi chỉ tới những họa tiết trang trí. Nhiều mẫu thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang lại sự độc đáo cho phòng khách, đặc biệt với những thiết kế này bạn sẽ không lo lỗi mốt bởi nó ăn chắc mặc bền phù hợp với văn hóa của người Việt Nam.

sofa-goc-gia-re-4

Tuy nhiên cũng phải khẳng định rằng không phải gia đình nào cũng có điều kiệm mua các sản phẩm nhập khẩu, do vậy sofa Divanni mang tới cho quý khách hàng rất nhiều mẫu sofa góc với nhiều chất liệu sang trọng từ vải đến nỉ hay da thật, da công nghiệp với mức giá thành thấp nhất tận gốc cho quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn cho gia đình của mình.

Nếu bạn đang mong muốn có được sản phẩm sofa góc da tốt chất lượng giá rẻ hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Sofa Divanni Showroom Số 15/1 Ngõ 125 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Địa chỉ Xưởng: 27 Đường Bát Khối, Quận Long Biên, Hà Nội.

Những mẫu sofa da góc đẹp của Divanni tại Hà Nội

About the author

Khanh Xinh Gái

Leave a Comment