Đồ trang trí nội thất thủ công chất lượng cao Tư vấn mẹo sử dụng bảo quản sofa đúng cách

Chọn mua đầu giường bọc da của hãng nào tốt nhất?

Written by Khanh Xinh Gái

Diavnni là địa chỉ bán đầu giường bọc da tại Hà Nội uy tín chất lượng với giá thành rẻ, sản phẩm được cam kết về chất lượng, tư vấn tận tình khi mua hàng.

Giá thành để mua được các sản phẩm đầu giường bọc da tại Hà Nội chất lượng hiện nay thì không hề rẻ có khi lên tới vài chục triệu do đó hãy chọn những địa chỉ uy tín để gửi gắm công sức tiền bạc của mình vào đó.

dau-giuong-boc-da-tai-ha-noi-1

Chọn mua đầu giường bọc da của hãng nào tốt nhất?

Trên thị trường nội thất hiện nay có rất nhiều mẫu đầu giường bọc da giá rẻ nhưng chất lượng thì chưa chắc đã “rẻ” do đó khách hàng cần tham khảo nhiều nguồn thông tin trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

dau-giuong-boc-da-tai-ha-noi-2

Với nhiều thương hiệu nổi tiếng như hiện nay trên thị trường , Divanni là 1 trong những thương hiệu xứng tầm chất lượng, thương hiệu vàng trong lĩnh vực sản xuất các mẫu giường bọc da, giường bọc nỉ hay cung cấp dịch vụ đầu giường bọc da tốt nhất Hà Nội.

dau-giuong-boc-da-tai-ha-noi-3

Nhiều khách hàng tìm tới Divanni mua hàng như một cái duyên bởi họ được biết thông tin về sản phẩm chất lượng và thương hiệu Divanni qua những người quen giới thiệu và thấy hài lòng bởi thái độ phục vụ tận tình của chúng tôi và quyết định mua hàng gắn bó cùng với những bộ ghế sofa và các sản phẩm giường sang trọng.

Với cam kết tốt:

+ Giá tốt nhất thị trường

+ Chất lượng tốt

+ Bảo hành tốt

+ Thái độ phục vụ khách hàng tốt

dau-giuong-boc-da-tai-ha-noi-4

Trong nhiều năm qua chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và đặt niềm tin vào sản phẩm của mình, lựa chọn làm món đồ nội thất gắn bó cùng với gia đình của mình.

Có thể thấy một điều rằng các sản phẩm đầu giường bọc da và bàn ghế sofa phòng khách cao cấp của chúng tôi đang dần phủ sóng trên thị trường toàn khu vực Hà Nội và các tỉnh thành có nhàn phân phối của chúng tôi.

dau-giuong-boc-da-tai-ha-noi-5

Khách hàng có thể tùy chọn mẫu thiết kế từ kiểu dáng tới chất liệu vải bọc sau đó gửi lại yêu cầu cho nhân viên tư vấn, chúng tôi sẽ cho nhân viên tới do đạc tận nhà để có được mẫu sản phẩm hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Không chỉ bán đầu giường bọc da tại Hà Nội mà chúng tôi còn gửi gắm cả trách nhiệm và lương tâm của người làm nghề vào sản phẩm của mình.

Divanni tự hào là thương hiệu sản xuất giường cap cấp và sofa phòng khách, sofa quán cà phê, sofa phòng khách …lâu năm với uy tín làm lên từ chất lượng sản phẩm.

Divanni – thương hiệu nội thất cao cấp của người Việt!

Xem thêm nhiều mẫu sofa đẹp tại đây nhé!

About the author

Khanh Xinh Gái

Leave a Comment