Đồ trang trí nội thất thủ công chất lượng cao Tư vấn mẹo sử dụng bảo quản sofa đúng cách

Những lưu ý trong cách kê giường ngủ mang lại may mắn

cach-ke-giuong-ngu
Written by Viết Bài CTV

Cách kê giường ngủ hợp lý với bố cục trong phòng không những mang lại may mắn mà còn giúp cơ thể chúng ta thoải mái sau 1 đêm nghỉ ngơi lấy sức.

Cách kê giường ngủ theo phong thủy phụ thuộc vào nhiều yếu tố đòi hỏi gia chủ cần phải tìm hiểu kỹ sau đó đưa ra những phương án phù hợp nhất vừa thuận phong thủy lại vừa tiện lợi cho việc sinh hoạt hàng ngày.

cach-ke-giuong-ngu

cách kê giường ngủ

Những lưu ý trong cách kê giường ngủ mang lại may mắn

1 vài lưu ý về cách kê giường ngủ dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn và gia đình yên tâm hơn, có cách bài trí thiết kế phòng ngủ sao cho thích hợp nhất nhé!

1, Cách kê giường ngủ theo mệnh

Những người có tâm tín phong thủy thường rất coi trọng tới việc hướng làm nhà cũng như cách bài trí sắp xếp nội thất không những đẹp mắt mà còn phải đúng chuẩn theo phong thủy, cách kê giường ngủ theo phong thùy cũng là 1 trong những khâu quan trọng này.

cach-ke-giuong-ngu

cách kê giường ngủ

Theo ngũ hành có 5 mệnh: Mộc, kim, hỏa, thổ, thủy. Đối với mỗi mệnh lại có 1 hướng phù hợp, mỗi gia chủ nên xem và tìm hiểu kê giường ngủ để lựa chọn các hướng tương ứng thích hợp với bản mệnh của mình mới có thể may mắn và phát tài phát lộc.

Theo đó, trong phong thủy hướng Bắc, Đông, Nam, và Đông Nam là những hướng may mắn và tốt cho những người thuộc các mệnh Mộc, Thủy, và Hỏa đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

cach-ke-giuong-ngu

cách kê giường ngủ

Do đó các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, và hướng Tây là các hướng thích hợp với mệnh Thổ, mệnh Kim là hướng phong thủy tốt nên kê đầu giường hướng theo những hướng này.

2, Bài trí hướng giường thuận với các yếu tố xung quanh trong phòng ngủ

Cần tính toán bài trí cách kê giường ngủ trong khi bài trí nội thất phòng ngủ sao cho thích hợp nhát bởi phong thủy còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố xung quanh khác nữa.

cach-ke-giuong-ngu

cách kê giường ngủ

Nên kê giường ngủ bọc da nên tựa đầu giường vào tường và 3 cạnh còn lại nên để thông thoáng tạo thông thoáng cho các luồng khí lưu thôn giao thoa với nhau tránh được vấn đề “hướng đi tụ cung” trong phong thủy. Ngoài ra thì việc nhét đồ đạc kín dưới gần giường cũng là điều đáng lưu ý và cần tránh bởi nó không những tạo điều kiện ẩm thấp cho vi khuẩn phát triển mà còn ảnh hưởng tới đường lưu thông sinh khí trong phòng.

Đặc biệt không kê giường cạnh nhà vệ sinh hay hướng đối diện nhà vệ sinh dễ gây ra tình trạng âm khí tích tụ vào cơ thể con người mang lại những điều xui xẻo và ảnh hưởng tới sức khỏe.

Với 1 vài lưu ý về cách kê giường ngủ ở trên hy vọng sẽ phần nào giúp bạn cải thiện được các vấn đề phong thủy trong căn nhà với mong muốn mang lại nhiều may mắn, tiền tài.

About the author

Viết Bài CTV

Leave a Comment