Đồ trang trí nội thất thủ công chất lượng cao

Cách đặt giường ngủ theo phong thủy không thể bỏ qua

cach-dat-giuong-ngu-theo-phong-thuy
Written by Viết Bài CTV

Lựa chọn cách đặt giường ngủ theo phong thủy không những mang lại không gian phòng ngủ khoa học mà còn tránh được những điều xấu không mong muốn.

Chỉ cần chú ý thực hiện và nắm được những nguyên tắc, cách đặt giường ngủ theo phong thủy phù hợp với gia đình, bản thân của bạn sẽ gặp nhiều niềm vui, thành công trong cuộc sống.

cach-dat-giuong-ngu-theo-phong-thuy

cách đặt giường ngủ theo phong thủy

Cách đặt giường ngủ theo phong thủy không thể bỏ qua

Cùng tìm hiểu 1 vài bí quyết, cách kê giường ngủ theo quan niệm phong thủy dưới đây nhé!

1, Tìm vị trí đặt giường ngủ vững chắc nhất

Thời gian ngủ nghỉ là khoảng thời gian quý báu nhất để có thể có thể lấy lại được năng lượng đã mất đi, bổ sung thêm nguyên khí cho cơ thể chính vì vậy vị trí để nghỉ ngơi cần thực sự an toàn, yên tính vững chắc. Do vậy giường ngủ cần đặt tựa vào tường hay thiết kế chắc chắn nhất, theo phong thủy điều này cũng tạo được sự an toàn cho người năm, đảm bảo lưu thông luồng sinh khí trong cơ thể.

 cach-dat-giuong-ngu-theo-phong-thuy

cách đặt giường ngủ theo phong thủy

2, Lựa chọn chiều cao giường ngủ thích hợp

Đây là cách đặt giường ngủ theo phong thủy không thể bỏ qua bởi theo quan niệm phong thủy thì dòng năng lượng bao gồm cả âm khí và dương khí lùa vào phòng, thường thì âm khí sẽ là luồng phía dưới, dương khí sẽ ở phía cao hơn so với mặt đất chính vì vậy mà giường ngủ cần kê cao hơn mặt sàn nhà để cân bằng năng lượng trong phòng ngủ tránh bệnh tật ốm đau, cãi vã đối với vợ chồng.

3, Kê giường xa cửa

Nhiều người cho rằng việc kê giường ngủ cạnh cửa sổ hay gần cửa ra vào sẽ tạo độ thông thoáng cho giường ngủ tuy nhiên theo quan niệm phong thủy thì cửa sổ hay cửa ra vào đều là nơi hay có những tiếng động hay không yên tĩnh tạo cảm giác bất an mọi lúc cho người ngủ, ảnh hưởng tới sức khỏe và sự thuận lợi trong công việc.

 cach-dat-giuong-ngu-theo-phong-thuy

cách đặt giường ngủ theo phong thủy

4, Cân bằng năng lượng trong phòng ngủ

Cách đặt giường ngủ theo phong thủy tốt nhất nên kê giường ở giữa phòng, 2 bên là các vật dụng cần thiết bởi giường ngủ là món đồ nội thất chính trong phòng ngủ này, việc bài trí nội thất ở phía 2 bên giường sẽ mang lại cảm giác an toàn hơn, do âm dương khí trong phòng được cân bằng, điều này cũng tạo mối quan hệ hòa thuận, thêm lửa tình yêu cho cặp vợ chồng, gắn kết các thành viên trong gia đình.

 cach-dat-giuong-ngu-theo-phong-thuy

cách đặt giường ngủ theo phong thủy

5, Kê giường tránh xa các thiết bị có từ tính

Những thiết bị điện tử thường gây hại, có chứa từ tính ảnh hưởng tới sức khỏe của con người khi ngủ nhất là não bộ có thể gây mất ngủ, đau đầu trong thời gian dài…

Đặc biệt chú ý không nên kê cây xanh trong phòng làm xáo trộn âm dương trong phòng đồng thời làm mất cân bằng không khí, tạo ra nhiều khí Cacbon ảnh hưởng tới sức khỏe do thiếu khí oxi.

Với những cách đặt giường ngủ theo phong thủy vô cùng đơn giản chỉ cần lưu tâm 1 chút bạn sẽ mang lại sức khỏe, sự bình an, yên ấm cho mái ấm của mình rồi.

About the author

Viết Bài CTV

Leave a Comment